Đút điện thoại vào túi quần nên đặt màn hình ở phía nào?

Rate this post

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, điện thoại đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với mọi người. Dù đi đâu, làm gì thì chiếc điện thoại cũng bất ly thân nên nhiều người thường có thói quen để điện thoại ở những nơi thuận tiện nhất như túi quần.

Tuy nhiên, khi bỏ điện thoại vào túi, màn hình nên hướng vào trong hay hướng ra ngoài? Đây là điều mà không phải ai cũng hiểu đúng.

Bỏ điện thoại vào túi quần nên đặt màn hình ở phía nào?

Màn hình cảm ứng của điện thoại tương đối mỏng, nếu có lực tác động trực tiếp rất dễ trầy xước, thậm chí là vỡ. Vì vậy, để bảo vệ màn hình, nên đặt mặt kính vào trong lòng và để ốp lưng bên ngoài, điều này có thể đóng vai trò bảo vệ cho một số điện thoại nhất định.

Ngoài ra, vào mùa hè, điện thoại dễ bị nóng, nếu hướng màn hình ra ngoài, pin mặt sau sẽ áp sát vào quần, không có lợi cho việc tản nhiệt, dễ gây nóng máy, giảm độ bền. hiệu suất. .

Bỏ điện thoại vào túi quần nên đặt màn hình ở phía nào?  - Đầu tiên

Bỏ điện thoại vào túi quần nên đặt màn hình ở phía nào?

Hơn hết, theo thói quen sử dụng điện thoại, tay của chúng ta luôn dính vào ốp lưng, nếu màn hình quay vào trong thì chỉ cần nắm vào lưng máy là có thể sử dụng được. Nếu màn hình hướng ra ngoài thì khi nhận bạn phải làm thêm 1 bước là lật màn hình lên.

READ  Cách viết thư UPU lần thứ 51 năm 2022

Vì những lý do trên, bạn nên để màn hình điện thoại hướng vào trong khi bỏ vào túi.

Ngoài ra, để bảo vệ điện thoại tốt hơn, bạn nên chú ý đặt đầu sạc của máy hướng lên trên khi cho vào túi. Vì nếu úp đầu sạc xuống, rất có thể bụi bẩn trong túi sẽ dễ dàng lọt vào loa và cổng sạc bên trong, khiến điện thoại phát ra âm thanh nhỏ và ảnh hưởng đến quá trình sạc điện thoại.

Ngoài ra, thường khi ra ngoài, chúng ta không chỉ mang theo điện thoại di động mà còn cả chìa khóa. Khi bỏ điện thoại di động vào túi, chúng ta nên tránh để điện thoại cùng với chìa khóa. Chìa khóa rất cứng, nếu chúng ta để điện thoại và chìa khóa trong cùng một túi thì rất có thể phím sẽ bị xước màn hình khi đi lại.

Tôi nên cất điện thoại ở đâu an toàn?

Vì sự tiện lợi, nhiều người thường để điện thoại ở vị trí dễ lấy, dễ sờ như túi áo, túi quần, đầu giường… nhưng thực tế, đây lại là một thói quen rất có hại cho sức khỏe. sức khỏe.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bức xạ điện từ từ điện thoại di động có ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới nếu họ thường xuyên để điện thoại ở túi quần trước.

Túi sau cũng là nơi thuận tiện để bạn cất điện thoại. Nhưng nếu để điện thoại ở tư thế này, chúng ta có thể gặp vấn đề về chân và gây đau bụng.

READ  Cứu sống một bé gái, 20 năm sau bé trở thành con dâu

Chưa kể bức xạ điện từ dễ ảnh hưởng đến não và giấc ngủ, việc sạc điện thoại di động vào ban đêm và gần nơi bạn ngủ sẽ làm giảm tuổi thọ pin và giảm hiệu suất của pin điện thoại.

Vậy đâu là nơi an toàn để giữ điện thoại?

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên để điện thoại trong túi xách. Khi cầm điện thoại, chúng ta nên sử dụng tai nghe để hạn chế bức xạ lên não.

Ngoài ra, các chuyên gia khuyên người dân không nên sử dụng điện thoại ở những nơi có sóng yếu, bởi trong trường hợp này, điện thoại phát ra bức xạ mạnh hơn để thu sóng.

mai linh(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đút điện thoại vào túi quần nên đặt màn hình ở phía nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *