Đụng độ trăn khổng lồ, cảnh sát phải cầu cứu lực lượng cứu hoả

Rate this post

Vài ngày trước, tại một đồn cảnh sát ở Tây Song Bản Nạp, Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc hy hữu, một cảnh sát đang làm việc trong phòng làm việc thì một con trăn khổng lồ bò ra.

Nghe thấy tiếng động lạ, viên cảnh sát liếc sang bên trái và phát hiện một con trăn khổng lồ đang công khai tiến về phía mình. Hoảng sợ, viên cảnh sát bật dậy, lao ra ngoài và gọi đồng nghiệp đến xử lý. Nhưng dù đã cố gắng dùng các dụng cụ để bắt con trăn khổng lồ, cảnh sát vẫn không thể tự xử lý.

Đụng phải trăn khổng lồ, cảnh sát phải cầu cứu lực lượng cứu hỏa - 1

Viên cảnh sát giật nảy mình khi nhìn thấy con trăn khổng lồ công khai chui vào đồn cảnh sát.

Cuối cùng, cảnh sát đã phải gọi khẩn cấp cho sở cứu hỏa để giúp bắt giữ. Họ cho biết có một con trăn lớn lọt vào đồn nhưng họ không dám bắt do kích thước quá lớn nên phải nhờ lực lượng cứu hỏa đến trợ giúp.

Lúc đầu, những người lính cứu hỏa nghĩ rằng đó là một ngôi nhà bình thường, nhưng hóa ra đó là một đồn cảnh sát cầu cứu, vì vậy họ không thể nhịn được cười. Tiếng cười này khiến ngay cả viên cảnh sát kêu cứu cũng phải ngượng ngùng cười nói: “Ha ha, đúng, còn có, chúng ta đến từ cục cảnh sát.”

Đụng phải trăn khổng lồ, cảnh sát phải cầu cứu lực lượng cứu hỏa - 2

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng dùng dụng cụ chuyên nghiệp vây bắt thành công con trăn dài tới 4 mét.

Cuối cùng, dưới sự bao vây của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, con trăn khổng lồ dài 4 m, nặng 20 kg, được xác định là trăn gấm khổng lồ, là động vật được bảo vệ cấp 2, đã bị bắt thành công. bộ phận đã đưa nó ra ngoài để phát hành.

READ  Top các loại keo tản nhiệt laptop tốt nhất hiện nay

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Ettoday)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đụng độ trăn khổng lồ, cảnh sát phải cầu cứu lực lượng cứu hoả . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *