Dubai Porta Potty là gì?

Rate this post

Bô Dubai Porta là gì đang được rất nhiều người dùng Tiktok hỏi. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Nồi Dubai Porta là gì?

Nồi Dubai Porta là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang gây sốt trên mạng xã hội Tiktok thời gian gần đây. Nội dung video là một nhân vật nữ kể câu chuyện kiếm tiền ở Dubai với một công việc cực kỳ phản cảm và đáng sợ và khuyến cáo người dùng không nên xem.

Bạn đang xem: Bô Dubai Porta là gì?

Đặc biệt, nội dung do nhân vật trong video Dubai Porta Potty cung cấp là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn thất thiệt. Do đó, người dùng đã xem video này không nên chia sẻ hay tin quá nhiều vào những gì được nói trong video.

Ngày nay, trên mạng, đặc biệt là mạng xã hội, đôi khi xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí rùng rợn. Vì vậy, người xem cần hết sức cẩn thận trước khi click vào bất kỳ nội dung nào. Đặc biệt nếu thấy nội dung không phù hợp vui lòng thoát ra ngay.

Một số điều thú vị về Dubai

  • Dubai là một trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Trung Đông.
  • Trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, 25% số cần cẩu trên thế giới được đặt tại Dubai. Vào thời điểm đó, nếu bạn ở lại đây, bạn sẽ thấy đường chân trời của Dubai đầy sếu.
  • Lượng cát để xây dựng Đảo Cọ nhân tạo của Dubai sử dụng 94 triệu mét khối cát, có thể lấp đầy 2,5 Tòa nhà Empire State với sức chứa 37 triệu mét khối.
  • Lượng vàng được sử dụng trong Burj Al Arab – khách sạn hạng sang ở Dubai đủ để ghép 46.265 bức tranh nàng Mona Lisa. Khoảng 1.790 mét vuông vàng lá 24 cara được dùng để phủ và trang trí bên trong Burj Al Arab, trong khi bề mặt của bức Mona Lisa là 0,3869 mét vuông.
  • Lực lượng Cảnh sát Dubai được trang bị một chiếc Ferrari FF (500.000 USD), một chiếc Lamborghini Aventador (397.000 USD) và thậm chí là một chiếc Aston Martin One -77 (1.790.000 USD).
  • Khoảng 85% dân số là người nước ngoài, chủ yếu đến từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan, chỉ có 10-15% dân số bản địa.
  • Năm 2013, 40% giao dịch vàng trên thế giới diễn ra ở Dubai, khoảng 2.250 tấn, nặng hơn 354 con voi.
READ  Mentor là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Chúng tôi hy vọng những giải thích trên đã giúp bạn hiểu Bô Dubai Porta là gì. Đây là video có nội dung phản cảm, chưa được kiểm chứng nên người dùng đừng tò mò. Hãy là người dùng internet thông minh.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /dubai-porta-bola-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dubai Porta Potty là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *