Đưa ra thông báo tuyển người yêu, hot girl mạng bị sỉ nhục chốn đông người

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, hot girl Trung Quốc có nickname Athena mới đây đã tới Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc để tìm bạn trai.

Cụ thể, Athena đã đến một công viên hẹn hò nổi tiếng ở địa phương (công viên này có các góc chuyên hẹn hò và cầu hôn) và giơ tấm biển: “Trân trọng tìm bạn hẹn hò”. Đồng thời, Athena cũng giới thiệu mình có bằng thạc sĩ, cao 158 cm, nặng 45 kg, sở hữu một ngôi nhà ở Hàng Châu, làm nhân viên lập kế hoạch cho một công ty quảng cáo và có thu nhập hàng năm khoảng 150.000 nhân dân tệ (khoảng hơn hơn 505 triệu đồng).

Các yêu cầu bổ nhiệm của Athena bao gồm, thứ nhất, bằng cử nhân trở lên; thứ hai, có nhà ở Thượng Hải hoặc Chiết Giang; thứ ba, chiều cao từ 175 cm trở lên; Thứ tư, sẵn sàng trả 50.000 nhân dân tệ làm giá cô dâu (khoảng 168 triệu đồng), không mặc cả.

Đăng tin tuyển người yêu, hot girl trên mạng bị làm nhục giữa chốn đông người - 1

Người đàn ông đã mắng Athena vĩ đại, nhưng cũng đưa ra những yêu cầu lớn đối với cuộc gặp gỡ của mình.

Đột nhiên, vừa đến công viên chưa được bao lâu, một người đàn ông mặc sơ mi trắng, đeo kính đen xuất hiện ngay trước mặt Athena và chửi: “Anh đã 32 tuổi rồi, tôi còn không biết anh có điều kiện gì, tư cách gì sẽ chọn anh?”.

Tôi xin lỗi, Athena đáp. “Ngươi có chọn ta hay không, không quan trọng.”

Thấy vậy, người đàn ông lại bắt đầu rao giảng: “Tôi chỉ muốn nói rằng con gái của bạn không thể tỉnh táo? Bạn không biết tình hình của bạn là gì? Hành động của bạn làm cho xã hội này tồi tệ hơn, bạn biết điều đó không? Bây giờ người ta có nhiều bà già không chồng. Họ là tất cả đều bị hư hỏng bởi những người như bạn, bị hư hỏng bởi suy nghĩ.”

Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào, những người có mặt không khỏi nói những lời động viên người đàn ông. Tuy nhiên, người này nói tiếp: “Sinh năm 1991 phải không? Năm nay em bao nhiêu tuổi, còn bao nhiêu năm tuổi trẻ? Tiền cưới hỏi có ích gì?”

Đăng tin tuyển người yêu, hot girl trên mạng bị làm nhục giữa chốn đông người - 2

Người phụ nữ 32 tuổi không khỏi cảm thấy tiếc cho bản thân khi cô quay đi để lau nước mắt.

Lúc này, Athena rốt cuộc cũng không kìm nén được cảm xúc, cô lùi lại lau nước mắt, cố gắng bình tĩnh lại.

READ  Làm thế nào để biết bạn đã tiêu bao nhiêu tiền vào Valorant?

Sau sự kiện, Athena đã đăng một video trên trang cá nhân của mình, trong đó cô cho biết: “Không yêu thì đừng nói lời cay đắng, làm tổn thương người khác. Con gái lớn chưa yêu, chưa lấy chồng thì đáng để yêu. Mình có nói gì thì người ta cũng công kích tuổi mình thôi. Con gái lớn hơn một chút là sai sao Lớn hơn một chút cũng không có điều kiện đi tìm đàn ông Ai cũng có quyền theo đuổi yêu đương và yêu có khó không Tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người Ai rồi cũng sẽ trưởng thành cũ.”

Được biết, Athena có 367 nghìn người hâm mộ trên Tiktok phiên bản Trung Quốc, trong video cô không ngại khoe tuổi và từng nói đùa rằng mình đã 32 tuổi nhưng chưa chồng. Trước khi đi tìm bạn hẹn hò, Athena khá lạc quan, cô không ngờ lần này lại khiến cô bị tổn thương nhiều như vậy.

Nhiều người sau khi biết chuyện đã lên tiếng bênh vực Athena và cho rằng với học thức, công việc và nhân cách tốt, Athena hoàn toàn xứng đáng với một người chồng đúng yêu cầu.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đưa ra thông báo tuyển người yêu, hot girl mạng bị sỉ nhục chốn đông người . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Body shaming là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *