Drip là gì? Nguồn gốc của Drip

Rate this post

  • Danh từ: nhỏ giọt, nhỏ giọt, nhỏ giọt, (kiến trúc) mái nhà, (tiếng lóng) kẻ gây rối, kẻ phiền phức
  • Động từ: nhỏ giọt, ((thường) + tôi) ướt, ướt, ướt

một kéo trong một meme là gì?

Drip hiện đang được sử dụng như một lời khen ngợi (theo định hướng meme hơn) để làm mới phong cách quần áo (hoặc thay thế cho từ đồng nghĩa Swag). Từ Drip ban đầu được sử dụng trong thời trang hip hop, nhưng dần dần trở thành meme cho các dòng quần áo Hypebeast và Supreme.

Drip nghĩa là gì và các meme Drip đến từ đâu?
Drip nghĩa là gì và các meme Drip đến từ đâu?

mùa xuân

Cụm từ Drip nổi lên từ những năm 90 đến đầu những năm 2000 trong cộng đồng hip hop lúc này. Lil Keke’s “Pimp the Pen” (1996) và “Ghostface Killah’s Nutmeg” (2000) cũng sử dụng từ Drip, nhưng rapper Sauce Walka tuyên bố đã khiến Drip trở nên nổi tiếng nhờ mixtape. Saucemania (2014). Trong bài hát, anh ấy đọc rap “Talking flava in ya ear right here / I know you hear me mama / (I know you hear me) / Splash! Pik-pikoj!” anh ấy giải thích rằng Pika có nghĩa là Vua, Pika có nghĩa là chiến thắng.

Thời gian để lây lan

Từ Drip tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều trên sân khấu âm nhạc trong suốt năm 2010 và tiếp tục trở nên phổ biến trên Bad and Boujee của Migo, sau đó được đưa vào bài hát Drip của Ric Flair và cuối cùng trở thành meme khi Cardi B phát hành bài hát. bài hát. Nhỏ giọt với Migos.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu bô Dubai porta là gì? Cổng bô nguyên bản của Dubai tháng trước
READ  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Meitu trên điện thoại

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2018, một định nghĩa cho từ Drip đã được thêm vào Từ điển đô thị: Drip – một tính từ quần áo tương tự như swag, nước sốt, steez, khoen

Meme nhỏ giọt

Kể từ khi Between Us bắt đầu nổi tiếng vào tháng 12 năm 2020, một phiên bản các nhân vật của Between Us đi giày Nike Jordan với hình bóng cực ngầu và được gọi là Between Us. Meme này vẫn chưa bắt đầu nổi tiếng, nhưng mọi người đã chú ý đến meme giữa chúng tôi, Sus và Sus gian lận.

Goku nhỏ giọt/AOT nhỏ giọt

Đây có lẽ là 2 phiên bản nổi tiếng nhất của Drip meme từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2021 với Goku trong Bảy viên ngọc rồng hoặc các nhân vật trong loạt phim Attack on Titan mặc Hypebeast và các vật phẩm Tối cao khác và sử dụng ảnh/video. để ví dụ về nội dung đúng sai trong liên kết là ví dụ của người khác.

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/drip-la-gi-nguon-goc-cua-drip/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Drip là gì? Nguồn gốc của Drip . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *