Dr Disrespect ngỏ ý muốn thiết kế bản đồ cho Valorant

Rate this post

Trước khi trở thành một streamer, Dr. Disrespect từng thiết kế một phần của trò chơi Call of Duty.

Khi Valorant lần đầu tiên ra mắt, Tiến sĩ Disrespect (Doc) đã chỉ trích trò chơi rất nhiều, nhưng lập trường của ông đã nhanh chóng thay đổi. Doc rất hào hứng khi một số tổ chức thể thao đầu tư vào Valorant, anh coi trò chơi này sẽ gây tiếng vang lớn trong làng esports vào năm 2021.

Một người hâm mộ từng hỏi Doc liệu anh có muốn tham gia đấu trường chuyên nghiệp của Valorant không. Câu trả lời nghiêm túc chắc chắn là “không”, Doc rất thích game bắn súng của Riot, nhưng thi đấu là quá sức đối với một “ông già”. Tuy nhiên, Tiến sĩ. Disrespect vẫn rất nghiêm túc với Valorant, thậm chí còn yêu cầu nhà phát triển cho anh tham gia thiết kế bản đồ.Doc đã chia sẻ một clip từ Valorant vào đầu tháng 2, anh ấy rất phấn khích khi đánh bại kẻ thù cuối cùng của đội đối phương. Tuy nhiên, có một điều mà Doc không thích đó là phần bản đồ của trò chơi. “Họ cần tạo ra một số bản đồ thú vị hơn trong hệ thống xoay vòng. Riot Games, tôi luôn sẵn sàng cho một cuộc gọi,” Doc chia sẻ trên Twitter.

Một thành viên của nhóm phát triển Valorant đã trả lời tweet của Doc rằng họ buộc phải từ chối, nhưng hứa sẽ tạo ra nhiều bản đồ hơn trong tương lai.

READ  Bé An Nhiên là con của ai? Mẹ của bé An Nhiên là ai?

Dr. Disrespect từng tham gia thiết kế map chiến đấu cho một số game Call of Duty và gần đây là game Rogue Company. Riot luôn sẵn sàng hợp tác với những người nổi tiếng, nhưng họ không muốn nội dung cốt lõi của trò chơi bị thương mại hóa (như Fortnite).

XEM THÊM: Dr. Disrespect tự thiết kế trận đồ trong ‘siêu phẩm’ Rogue Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *