Doravmon là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Doravmon là gì nhưng người dùng được cảnh báo không nên đọc để tránh bị tuổi thơ rình rập và “đập đá”. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết Doravmon là gì nhé.

Doravmon là gì?

Doravmon là gì?

Doravmon là phiên bản xoắn của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới Doraemon với nhân vật chính là chú mèo máy cùng tên với những bảo bối đến từ tương lai. Các nhân vật trong truyện đều được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Đôrêmon nhưng nội dung thì lạ lùng, đáng sợ và khó chịu.

Bạn đang xem: Doravmon là gì?

Nguồn gốc của Doravmon

Nguyên tác Doravmon tiếng Trung gây sốt trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó, phiên bản Doraemon này nhanh chóng được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau và lan truyền rộng rãi trên Internet. xã hội.

Có người đọc Doravmon vì tò mò, nhưng rồi lại tiếc hùi hụi muốn quên đi những gì vừa xem!

Với nhiều hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp, Doravmon bị tẩy chay, thậm chí nhiều thread truyện tranh còn cảnh báo thành viên rằng “Tôi đề nghị các bạn không muốn hủy hoại tuổi thơ của mình. Đừng đọc Doravmon”!

Tóm lại, Doravmon là tập truyện có nội dung và hình ảnh rất tai hại cho những người ngây thơ muốn bảo vệ tuổi thơ của mình.

READ  Valorant: Những khoảnh khắc 'tấu hài' của các đội tuyển tham dự VCT Masters Stage 2

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu Doravmon là gì, tại sao Doravmon bị cảnh báo không nên đọc. Đọc xong bài viết này chắc hẳn nhiều bạn sẽ tò mò muốn tìm Doravmon xem nó như thế nào. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ và đừng bỏ qua những cảnh báo trong bài viết trước khi tìm và đọc nó.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /doravmon-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Doravmon là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *