Đông Nam Á sẽ là khu vực đầu tiên được trải nghiệm Valorant Mobile?

Rate this post

Tương lai của Valorant Mobile sẽ như thế nào?

Trong lễ kỷ niệm giữa năm, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ khai thác một nền tảng mới để triển khai Valorant Mobile. Trong cuộc trò chuyện với ONE Esports, CEO Justin Hulog của Riot đã chia sẻ suy nghĩ của mình về khả năng phiên bản mới sẽ đến Đông Nam Á (SEA) trước và quá trình phát triển của Valorant trong thời gian qua.

Hulog chia sẻ: “Xét về nhiều mặt, việc Valorant Mobile ra mắt tại Đông Nam Á trước là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là những thách thức và kỳ vọng rất cao về khả năng sử dụng game trên thiết bị di động. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đang xem xét các khu vực khác có tiêu chuẩn thấp hơn một chút.”

Điện thoại di động có giá trị
Giả lập Valorant trên thiết bị di động
Tín dụng: @BluewolfCodm

Hulog tiếp tục, “Valorant Mobile sẽ thực sự tập trung vào Đông Nam Á do đây là khu vực ưu tiên thiết bị di động. Tuy nhiên, liệu trò chơi này có thể xuất hiện ở Đông Nam Á trước không còn là vấn đề cần cân nhắc. Một trong những lợi ích của việc có bản xem trước là nó cho phép chúng tôi tìm lỗi và nhận phản hồi từ người chơi.”

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhìn lại những cột mốc mà Valorant đã đạt được, Hulog đã liệt kê số lượng người chơi đã khám phá ra trò chơi và cảm thấy gắn bó với các đại lý của nó. Người hâm mộ Valorant cũng trở nên quan tâm hơn đến cốt truyện của Valorant.

READ  Hướng dẫn cách vào BIOS PC đơn giản nhất


“Cột mốc quan trọng gần đây nhất của chúng tôi là kỷ niệm một năm thành lập và cho đến nay chúng tôi đã có một lượng người chơi lớn và ổn định,” Hulong nói. Chúng tôi có 14 triệu người chơi PC đang hoạt động và nửa triệu trò chơi trong năm đầu tiên.”

Các số liệu thống kê ở trên đã chỉ ra rằng Valorant Mobile có thể dễ dàng thu hút nhiều người chơi hơn nhờ khả năng truy cập của chính nền tảng này. Nói về Valorant ở Đông Nam Á, Hulog đã đề cập rằng khi ra mắt, anh ấy không chắc chắn về cách tiếp cận trò chơi từ cộng đồng,

Đánh giá X10
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đó cũng là lý do tại sao anh ấy để mắt đến X10 Esports, đội đại diện cho khu vực tại VCT Stage 2 Masters Reykjavik. “Lượng khán giả mà chúng tôi theo dõi đủ để hứa hẹn với Đông Nam Á. Tôi bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư lớn hơn cho thể thao ở khu vực này”. Sự ra mắt của Valorant Mobile tại Đông Nam Á sẽ tạo tiền đề cho một hệ sinh thái eSports mới cho khu vực.

Hiện tại, người hâm mộ có thể xem giải đấu mùa hè trong khuôn khổ Icon SEA Series và trận tranh Siêu Cúp Mùa Hè 2021 trên Tốc Chiến và cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam. Nỗ lực tổ chức các giải đấu này của Riot Games cũng cho thấy nỗ lực phát triển nền tảng trò chơi di động ở Đông Nam Á.

READ  Santa là ai? Ý nghĩa hình ảnh của Santa

XEM CSONG: Valorant: 3 đặc vụ tốt nhất để thăng hạng sau bản cập nhật 3.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *