Đội tuyển Valorant đổi đời sau khi được Fnatic ký hợp đồng chuyên nghiệp

Rate this post

Những nỗ lực của anh tại các giải đấu lớn đã được đền đáp.

Một trong những tổ chức lớn nhất thế giới: Fnatic đã bước vào thế giới của Valorant. Họ ký hợp đồng với đội bóng kém cỏi nhưng rất nổi tiếng ở châu Âu, SUMN FC.

SUMN FC đã làm “kinh ngạc” cả thế giới khi lọt vào trận chung kết Valorant First Strike EU. Điều thú vị là đội được thành lập chỉ vài tháng trước khi bắt đầu First Strike, họ không có nhiều thời gian luyện tập như các tổ chức chuyên nghiệp khác. Một số cầu thủ SUMN FC chỉ là sinh viên và đi làm bên ngoài.

SUMN FC, nay là Fnatic, được dẫn dắt bởi Jake “Boaster” Howlett, các thành viên còn lại bao gồm James “Mistic” Orfila, Muhammed “Moe40” Hariff, Domagoj “Doma” Fancev, Kostas “tsack” Theodoropoulos và huấn luyện viên Jacob” mini Harris.Người hâm mộ SUMN FC sẽ hiểu những khó khăn mà họ phải đối mặt từ rất sớm, chẳng hạn như bị tước quyền tham gia một số giải đấu đầu tiên của Valorant.

So với những ông lớn của châu Âu như G2 và Liquid, SUMN FC vẫn còn rất nhiều vấn đề bởi không được tài trợ bởi bất kỳ tổ chức chuyên nghiệp nào. Các cầu thủ luôn mơ về một bản hợp đồng lớn, chơi dưới màu áo của một tổ chức hàng đầu.

Fnatic đã biến giấc mơ của SUMN FC thành hiện thực, sự cống hiến và khao khát thành công đã giúp họ từ một đội tuyển vô danh trở thành một tên tuổi hàng đầu thế giới. Mong rằng sau khi gia nhập FNC, các tuyển thủ sẽ tiếp tục chăm chỉ tập luyện và gặt hái thành công tại EU Valorant Champions Tour (VCT).

READ  Cách căn lề trong word chuẩn nhất

XEM CSONG: Cựu tuyển thủ CS:GO chê Valorant quá dễ chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *