Độc quyền: DRX BuZz vén màn bí mật đằng sau lối chơi sử dụng 3 đặc vụ Khởi Tranh

Rate this post

Ba đại nhân của Khởi Tranh thoắt ẩn thoắt hiện.

Dễ dàng chinh phục VCT Korea Stage 2 Challengers và mang về chức vô địch khu vực thứ 3 liên tiếp, DRX vẫn chưa có dấu hiệu chùn bước trước các đội Hàn Quốc.

Yu “BuZz” Byung-chul với quân bài Nhà đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi cực kỳ có hệ thống của anh ấy. Chiến thuật sử dụng 3 Initiation agent khi được triển khai đã phát huy hết sức mạnh và tối đa hóa lượng thông tin thu được trong mỗi ván đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Esports, DRX BuZz đã chia sẻ cách họ áp dụng lựa chọn này để mang về chuỗi 21 bản đồ bất bại tại VCT Korea Stage 2 Challengers.DRX BuZz chia sẻ cách cả nhóm làm việc xung quanh 3 đại lý khởi nghiệp

ù
Tạo bởi: Riot Games

Các đội ở Hàn Quốc biết cách mang lối chơi kỷ luật và bài bản vào giải đấu Valorant. Mục tiêu chính của bạn là luôn giành chiến thắng tuyệt đối trong mọi vòng đấu. Với DRX, điều này khá dễ thực hiện, nhưng khác với các đội khác, nhà vô địch VCT Hàn Quốc có cách riêng khiến mọi đặc công gần như phát huy tối đa tác dụng trong tay.

Ngay cả sgares của 100 Thieves, người từng được mệnh danh là bộ óc vĩ đại nhất trong CS:GO, cũng phải khen ngợi DRX vì game luôn tỉ mỉ từng chút một.

READ  Tìm hiểu Những câu chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn ý nghĩa mới nhất tháng

Nhưng điều ấn tượng nhất về trò chơi của DRX là khả năng thích ứng tốt. Kể từ khi Fade được phát hành, họ đã biết cách đưa nó lên các bản đồ như Fracture, Bind, Split và Ascent.

Ngoài ra, Ascent cũng là một trong những map được DRX lựa chọn ở vòng bảng vừa qua của giải đấu. Theo BuZz, bộ kỹ năng của Fade phù hợp với không gian chật hẹp và đường vào các địa điểm xảy ra xả súng.

Fade là tuyệt vời trong phimỞ tình huống này, chúng tôi thấy rằng nó rất phù hợp với lối chơi của toàn đội”, DRX BuZz chia sẻ.IGL và Người chơi ở mọi vị trí: DRX Zest thường xuyên chịu trách nhiệm sử dụng Fade trong trò chơi. Tuy nhiên, một đồng bọn khác là Stax cũng rất đáng gờm khi được Đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ nhúng tay vào.

Ở map Breeze, họ thắng cả 3 lần với KAY/O, Skye và Sova. Ngoại trừ trận chung kết với Jett, DRX luôn đưa 3 đại lý xuất phát vào trận đấu. Đáng ngạc nhiên hơn, dù thiếu đối đầu nhưng họ cũng thể hiện lối chơi mạnh mẽ chưa từng có.

Theo ý kiến ​​​​của tôi, một đội có 3 đại lý xuất phát là ổn khi bạn muốn chơi chủ động, đó là điều mà đội của tôi thích làm. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã có những cuộc tấn công chớp nhoáng vào Ascent và Breeze trong cuộc tấn công.” – DRX BuZz cho biết.

READ  Cách hủy đơn hàng trên tiktok đang chờ vận chuyển đơn giản


Tuy nhiên, hiệu quả đi kèm với những hạn chế nhất định. “Sang bên Phòng thủ sẽ là lúc chúng ta phải cẩn thận hơn khi không thiếu công cụ chống định vị.” – DRX BuZz chia sẻ.

Drop agent như Sova hay Skye có bộ kỹ năng hữu dụng khi có thể cung cấp nhiều thông tin cho cả đội. Các vị trí còn lại sẽ đảm đương phần lớn công việc phòng ngự khi đội có 3 người đá chính.

Còn DRX, khu vực Hàn Quốc không có ai đủ can đảm để ngăn cản họ. Tuy nhiên, đến với giải đấu quốc tế sẽ là một câu chuyện khác. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu BuZz và các đồng đội của mình có phục thù được sau những gì đã xảy ra tại Masters 1 hay không?

XEM CSONG: Đại diện XSET BcJ ‘cà khà’ đến từ Hàn Quốc ngay trước thềm VCT Masters 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *