‘Đổ vỏ’ cho người khác, người đàn ông nhận cái kết đau lòng

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, ông Vương Siêu, người Trùng Khánh, Trung Quốc và vợ cũ Lâm Điềm đăng ký kết hôn năm 1991 và sinh con trai Vương Tiểu Siêu vào ngày 3/9 cùng năm. Ngày 18 tháng 9 năm 2002, Vương Siêu và Lâm Điềm ly hôn, cả hai thỏa thuận để con trai Vương Tiểu Siêu nối dõi cha, mọi chi phí cấp dưỡng đều do ông Vương Siêu chi trả, đôi bên không có tranh chấp. không nợ nhau điều gì.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Lâm Điềm tiếp tục cãi vã với Vương Siêu vì không đồng tình với cách nuôi dạy con của chồng cũ. Trong quá trình này, Lâm Điềm vì rất tức giận đã trực tiếp nói Vương Tiểu Siêu không phải con ruột của chồng cũ, nhưng ông Vương Siêu chỉ cho là phiền phức, không quan tâm.

“Đổ vỏ” cho người khác, người đàn ông nhận cái kết đau lòng. (hình ảnh minh họa)

Năm 2008, Lâm Điềm một lần nữa thẳng thừng tuyên bố Vương Tiểu Siêu không có quan hệ huyết thống với Vương Siêu. Lúc này, ông Vương Siêu vô cùng tức giận, ông quyết định đưa con trai đến Viện Khoa học Kỹ thuật Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Trùng Khánh để kiểm tra quan hệ cha con. Không ngờ cậu bé mà anh yêu thương, nuôi nấng bao nhiêu năm lại không phải con ruột của mình.

Sau khi nghe kết luận giám định, ông Vương Siêu như bị sét đánh ngang tai, nhưng ngay từ nhỏ đã dành tình cảm nuôi nấng con trai mình, hơn nữa con trai ông còn đang là sinh viên, không có nguồn thu nhập nào. trang trải cuộc sống của mình. . , ông Vương Siêu đã gạt bỏ mọi tự ti, mặc cảm và đau khổ, tiếp tục nuôi nấng Vương Tiểu Siêu như con, cố gắng làm ăn và nuôi nấng con trai cho đến khi cậu tốt nghiệp đại học.

READ  Hướng dẫn nén ảnh trực tuyến bằng Tinypng

Đột nhiên, ngay sau khi nhận được công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, Vương Tiểu Siêu đã cắt đứt liên lạc với cha nuôi, thậm chí không một lời từ biệt. Lúc này Vương Siêu đang mắc các bệnh hiểm nghèo như nhiễm độc niệu, suy thận sau ca ghép thận do lao động nặng nhọc và ăn uống thiếu chất, thiếu chất.

Trong cơn tuyệt vọng, Mr. Vương Siêu kiện bà Lâm Điềm ra tòa, yêu cầu Lâm Điềm trả lại tiền cấp dưỡng nuôi con, tiền học hành, tiền thuốc men và tiền bồi thường tổn thất tinh thần mà bà đã bỏ ra khi nuôi Vương Tiểu Siêu, tổng cộng hơn 199.000 NDT (khoảng 657 triệu đồng).

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ án đã diễn ra, Tòa án nhân dân quận Nam An, thành phố Trùng Khánh cho biết, trong vụ án này, Lâm Điềm không chỉ vi phạm nghĩa vụ chung thủy giữa vợ và chồng mà còn che giấu sự thật với Vương Tiểu Siêu. nhiều năm không phải con ruột của Vương Siêu. Vào thời điểm ly hôn, trách nhiệm và trách nhiệm nuôi con được chuyển giao cho Vương Siêu, người không có quan hệ huyết thống với con và không biết gì về sự thật. Hành vi của Lâm Điềm đã xâm phạm quyền nhân thân và quyền bảo vệ tài sản của Vương Siêu.

Dựa trên các tình tiết và bằng chứng của vụ án, tòa án phán quyết rằng Lâm Điềm phải trả cho Wang Chao các chi phí hợp lý phát sinh trong việc nuôi dạy Wang Xiaochao, tổng cộng hơn 169.000 nhân dân tệ (tương đương 557 triệu nhân dân tệ). VND), ngoài ra, Lâm Điềm còn phải bồi thường 30.000 NDT (99 triệu VND) cho tổn thất tinh thần của chồng cũ.

READ  Valorant trông sẽ như thế nào khi bật cấu hình 'Ultra RTX'?

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ‘Đổ vỏ’ cho người khác, người đàn ông nhận cái kết đau lòng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *