Đỗ phỏng vấn nhưng từ chối đi làm, chàng trai bị đòi tiền cà phê

Rate this post

Ông Sriram Suresh, người Singapore, vừa có cuộc phỏng vấn với đại diện công ty tại một quán cà phê. Trong cuộc phỏng vấn, Sriram Suresh thể hiện tốt và rất quen thuộc với nhà tuyển dụng, anh nhận được tin tuyển dụng không lâu sau đó.

Tuy nhiên, dù được nhận nhưng Sriram Suresh vẫn cảm thấy không vui, cho rằng công việc không đủ ổn định nên chàng trai đã nhắn tin từ chối một cách lịch sự.

Đi phỏng vấn nhưng không chịu đi làm, chàng trai bị rủ đi cà phê - 1

Anh phỏng vấn nhưng không chịu đi làm, chàng trai bị đòi tiền cà phê. (Trong hình).

Đột nhiên, sau khi gửi tin nhắn từ chối, Sriram Suresh nhận được một tin nhắn lạ từ nhà tuyển dụng. Đầu tiên, chúc mừng Sriram Suresh đã kiếm được một công việc tốt hơn, sau đó yêu cầu tiền cho ly cà phê cuối cùng mà người đại diện đã trả cho Sriram Suresh trong cuộc phỏng vấn. Theo vị đại diện này, ly cà phê mà Sriram Suresh uống trị giá 6,5 đô la Singapore (khoảng 113.000 đồng), cậu bé có thể thanh toán thông qua ứng dụng PayNow.

Quá bất ngờ trước hành động này của nhà tuyển dụng, Sriram Suresh ngay lập tức chuyển tiền và gửi ảnh chụp màn hình số tiền đã chuyển và cho biết: “Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc phỏng vấn và tôi chưa bao giờ có một người phỏng vấn nào yêu cầu tôi trả tiền cho cốc cà phê của mình. Nếu tôi biết trước điều đó thì tôi đã tự trả tiền cho cốc cà phê của mình ngày hôm đó. Ngay bây giờ, bạn xin cà phê, thực sự rất không chuyên nghiệp. Tôi hy vọng bạn thông báo cho các ứng viên khác trước cuộc phỏng vấn rằng nếu bạn từ chối công việc, bạn sẽ tự trả tiền cà phê.”

Sriram Suresh cũng thẳng thắn cho biết sau vụ việc này, công ty đã để lại ấn tượng rất xấu đối với ông. “Tôi nghĩ tôi đã hết rắc rối”Sriram Suresh nói và chia sẻ công khai trải nghiệm không vui của mình trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý và thảo luận của nhiều người.

READ  Công lý là gì? Lý luận cơ bản về công lý và đảm bảo công lý?

Hầu hết mọi người đều chỉ trích công ty quá keo kiệt, làm việc thiếu chuyên nghiệp, mang tính tư thù cá nhân, thực sự không phải là môi trường tốt để làm việc, rèn luyện và cống hiến.

Trước những dư luận tiêu cực, giám đốc công ty đã gọi điện xin lỗi Sriram Suresh, đồng thời nhấn mạnh anh là người rất có năng lực, thái độ làm việc cũng tốt, mong chàng trai sớm tìm được công việc phù hợp và trở về. cà phê lek cho bạn.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Nhật báo Quang Minh)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đỗ phỏng vấn nhưng từ chối đi làm, chàng trai bị đòi tiền cà phê . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *