Điều kiện tuyển chọn đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Vào sĩ quan Quân đội nhân dân cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Rate this post

Không rõ điều kiện tuyển chọn, đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan Quân đội nhân dân? Trong bài viết dưới đây, các thầy cô trường THPT Tài Năng Sóc Trăng sẽ giúp các bạn giải đáp cụ thể điều kiện tuyển chọn, đào tạo Công an nhân dân là gì? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan Quân đội nhân dân?

Điều kiện tuyển chọn, đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan trong Quân đội nhân dân?

Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có đủ tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức, thành tích học tập, sức khỏe, độ tuổi; có mong muốn và khả năng hành động trong lĩnh vực quân sự, có thể được tuyển chọn đào tạo sĩ quan.

Bạn đang xem: Điều kiện tuyển chọn, đào tạo sĩ quan CSND là gì? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan trong Quân đội nhân dân?


Căn cứ Điều 4, Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam số. 24/VBHN-VPQH

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Hỏi đáp tổng hợp

Xem thêm Điều kiện tuyển chọn, đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân là gì? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan trong Quân đội nhân dân?

Điều kiện tuyển chọn, đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào để trở thành sĩ quan trong Quân đội nhân dân?

READ  28/2 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có đủ tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ học vấn, sức khỏe và độ tuổi; có mong muốn và khả năng hành động trong lĩnh vực quân sự, có thể được tuyển chọn đào tạo sĩ quan.


Căn cứ Điều 4, Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam số. 24/VBHN-VPQH

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /dieu-kien-tuyen-chon-dao-tao-si-quan-quan-doi-nhan-dan-duoc-quy-dinh-nhu-the-nao-vao-si-quan-quan-doi-nhan -dan-can-dap-ung-tieu-chuan-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Điều kiện tuyển chọn đào tạo sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Vào sĩ quan Quân đội nhân dân cần đáp ứng tiêu chuẩn gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *