Điều gì sẽ xảy ra khi game thủ áp dụng kỹ thuật bắn Gunny vào Valorant?

Rate this post

Khả năng chống bom của Brimstone không thể hoàn hảo hơn trong tình huống 1v3.

Những người chơi dũng cảm thường chỉ nhắm mục tiêu theo một đường thẳng trừ khi họ sử dụng các khả năng yêu cầu sự liên kết như Cú sốc của Sova hoặc Bóng cong của Phượng hoàng.

Tương tự là Lửa cháy của Brimstone. Người chơi sẽ sử dụng súng phóng lựu để bắn theo hướng xác định, súng phóng lựu sẽ đáp xuống và đốt cháy khu vực xung quanh. Súng phóng lựu sẽ đi theo vòng cung giống như Shock Bolt, có thể giúp bạn giành chiến thắng trong một tình huống khó xảy ra.

Người dùng Reddit “mobo0o” đã chia sẻ khoảnh khắc ly hợp 1v3 hoàn hảo khi anh ấy sử dụng Brimstone. Sau khi đặt Spike vào Khu A, những kẻ tấn công chỉ còn lại Brimstone trên bản đồ. Với kỹ năng gây cháy của mình, anh đã có một quyết định táo bạo khi xếp một góc gần như 90 độ so với bầu trời để khẩu súng phóng lựu rơi xuống và phát nổ tại đúng vị trí mà Spike đã đặt. Đội phòng thủ lúc này chỉ còn lại 3 người, một người ở vòng sau đánh bại Brimstone, hai người còn lại đến Khu A để hạ Spike.Trong lúc người chơi Sova đang bận hạ Spike, quả lựu đạn của Brimstone bất ngờ rơi xuống và hạ gục anh ta. Sage cố lao vào để gỡ bom giúp đồng đội nhưng cũng bị thiêu chết ngay sau đó. Đồng thời, Spike đã thổi bay Brimstone để trở thành anh hùng với bộ ly hợp 1v3 “2000 IQ”.

READ  Mẹo hay giúp giảm ngứa khi bị muỗi đốt

Tuyệt chiêu được anh chàng chơi Brimstone áp dụng khiến người chơi nhớ đến dòng game Gunny nổi tiếng một thời. Dù Valorant không có hướng gió hay chướng ngại vật, pha góc 90 độ của Brimstone vẫn hoàn hảo và chính xác đến khó tin.

XEM CSONG: Lỗi mới giúp Omen có khả năng nhìn bản đồ bãi bom B. Đi lên khá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *