Diễn viên lồng tiếng Gabe Kunda: ‘Kay/O là một đặc vụ có một cốt truyện thực sự hay ho’

Rate this post

Hãy cùng Gabe Kunda, người lồng tiếng cho Kay/O, để tìm hiểu thêm về đặc vụ này.

Đặc vụ mới của Valorant, Kay/O, đã chính thức cập bến các máy chủ trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 6. Trước đây, Riot đã từng giới thiệu với người chơi rằng Kay/O sẽ có khả năng biến những tình huống quyết định trở thành một loạt đấu súng thuần túy.

Giao thức Valorant là một tổ chức được thành lập để ngăn chặn việc khai thác Radianite, được thành lập sau các sự kiện của Nova Light. Trong khi đó, Kay/O là đặc vụ người máy đầu tiên của Valorant được tạo ra với phương châm vô hiệu hóa các chất phóng xạ. War Machine có thể phá hủy khả năng của kẻ thù và khiến kẻ thù trở lại khả năng bắn thuần túy.

Kay/O
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kay/O trong Valorant được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng tài năng người Mỹ, Gabe Kunda. Gabe đã hợp tác với nhiều chương trình anime nổi tiếng như My Hero Academia, One Piece, Code Geass: Lelouch of the Re… Anh cũng lồng tiếng cho Owethu “Jackal” Mabuza trong Call of Duty: Black Ops Cold War.

Gabe Kunda đã nói chuyện với Sportskeeda và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Riot Games cũng như hành trình trở thành diễn viên lồng tiếng của anh ấy.

Gabe Kunda chia sẻ anh sinh ra và lớn lên ở Dallas, Texas. Gia đình anh là thế hệ đầu tiên nhập cư từ Cộng hòa Dân chủ Congo. Gabe đã học âm nhạc trong nhiều năm và lấy bằng Sư phạm Âm nhạc. Gabe đã theo đuổi sự nghiệp lồng tiếng từ khi còn học trung học và đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi lồng tiếng cho các quảng cáo trên đài phát thanh của trường.

READ  Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy là gì theo nghĩa đen, nghĩa bóng trên Facebook?

Khi được hỏi về tương lai của lồng tiếng trong trò chơi điện tử, Gabe nói: “Tôi nghĩ tương lai của trò chơi điện tử ngày càng trở nên giống phim hơn.” Anh ấy tiết lộ rằng các studio trò chơi mà anh ấy làm việc cũng sử dụng hình ảnh của anh ấy để tạo ra vẻ ngoài của nhân vật. “Tôi có một thiết bị đặc biệt theo dõi nét mặt, chuyển động cơ thể và hình dáng cơ thể. Nó thực sự rất tuyệt.”Khi nói về thời gian làm việc với Riot Games, anh ấy đã thốt lên: “Làm việc với Riot là một thành công lớn đối với tôi. Các đạo diễn và biên kịch đã thực sự để tôi mang Kay/O vào cuộc sống.”

Gabe cũng chia sẻ về quá trình thu âm giọng hát cho Kay/O, mỗi lần thu âm anh đều phải tham khảo các bộ tài liệu khác nhau và điều chỉnh giọng hát cho phù hợp nếu không sẽ “mất đi một phần bản chất của nhân vật”.

Kay/O được biết đến là nhân vật có cốt truyện hấp dẫn khi cô đang thực hiện nhiệm vụ vô hiệu hóa chất phóng xạ trên Valorant. Gabe nhận xét: “Theo tôi, người bảo vệ và người đánh mất thứ gì đó. Tôi nhận thấy sự cần thiết và mong muốn loại bỏ tất cả các chất phóng xạ khỏi hành động của họ. Nếu những câu chuyện tiếp tục phát triển, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu động lực của họ.”

READ  Hướng dẫn sử dụng Avatarify ghép ảnh khuôn mặt
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài câu chuyện về Kay/O, Gabe cũng nói rằng “Câu chuyện về đặc vụ mà tôi quan tâm nhất là Skye. Cô ấy dường như có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ nói ‘HAWK OUT!'” Với một số tương tác với Omen, tôi Tôi rất quan tâm đến việc nó phát triển như thế nào!”

Gabe cũng chỉ ra sự khác biệt giữa lồng tiếng trong anime và trò chơi điện tử. “Anime và trò chơi khác nhau vì trong anime tôi phải cố gắng hát nhép một nhân vật cụ thể, nhưng trong trò chơi điện tử, tôi có thể dành thời gian để học và không phải hát nhép hay bất cứ điều gì khác”.

Cuối cùng, Gabe nhấn mạnh rằng anh ấy muốn làm việc với Riot Games một lần nữa, vì đó là khoảng thời gian tuyệt vời đối với anh ấy.

XEM CSONG: Đánh giá sức mạnh trước Vòng loại trực tiếp Thử thách NA VCT Giai đoạn 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *