Diễn văn khai mạc Đại hội Người cao tuổi 2022

Rate this post

Bạn có phải là người được chỉ định đọc bài phát biểu quan trọng tại Đại hội về Người cao tuổi không? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để đọc tốt và ngắn gọn? Trong bài viết dưới đây, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sẽ giới thiệu tới bạn đọc mẫu bài phát biểu khai mạc tại Đại hội đại biểu cấp trên để bạn đọc tham khảo.

Bài phát biểu mẫu của Đại hội người cao tuổi sẽ được người điều hành cuộc họp đọc trước cuộc họp, trong đó nêu nội dung chính sẽ diễn ra trong cuộc họp. Nội dung trong diễn văn giới thiệu Đại hội cần được trình bày ngắn gọn, súc tích, đủ ý, hợp lòng dân. Vui lòng duyệt và tải biểu mẫu tại đây.

Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu người cao tuổi

Kính thưa chủ tọa hội nghị:

Bạn đang xem: Diễn Văn Khai Mạc Đại Hội Người Cao Tuổi 2022

Kính thưa quý khách, thưa quý vị,

Trong không khí hào hùng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang phấn khởi lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng: 3/2;

Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi ………….. về việc triển khai Đại hội Chi hội Người cao tuổi.

Hôm nay được sự nhất trí của chi ủy chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn. Hội Người cao tuổi tổ chức đại hội.

Tìm hiểu thêm: Cách đặt tên Instagram hay, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn cho nam và nữ
READ  Dân chủ là gì? Quyền dân chủ là gì? Các hình thức dân chủ là gì?

Về việc tham dự hội nghị, tôi xin trình bày:

Ông nội: ……………………………………………………

Ông nội: ………………………………. – Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban công tác Mặt trận ………….

Ông nội: ………………………………. – Phó Bí thư chi bộ – Chủ tịch các đoàn thể chính trị thôn, mặt trận cùng toàn thể hội viên hội người cao tuổi về dự Đại hội.

Tôi nhiệt liệt chào mừng hội nghị.

Kính thưa Đại hội: Từ năm thứ 20 đến nay, Ban Chấp hành và toàn thể hội viên đã có nhiều cố gắng thực hiện và hoàn thành tốt các nghị quyết của đại hội.

Có được thành công này là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của chi ủy, đồng chí trưởng ban công tác mặt trận thôn và sự phối hợp của Ban quản lý thôn. đồng thời dưới sự quan tâm hướng dẫn của Hội NCT ……………………….

Hôm nay tại hội trường Nhà văn hóa thôn Châu Thành, chúng ta sẽ nghiên cứu, thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Hội NCT giai đoạn: 20… – 20…, trên tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ và đổi mới trong đóng góp ý kiến ​​về nội dung đại hội, lưu ý những điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục. Đồng thời, đại hội sẽ quyết định phương hướng điều hành nhiệm vụ cho nhiệm kỳ: 20…-20…, bầu ra Ban chấp hành mới là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, có sức khỏe, có uy tín, bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người cao tuổi.

Tìm hiểu thêm: Sigurd là ai? Làm thế nào mà Sigurd Đại đế chết trong thần thoại Bắc Âu?
READ  Thớt mới mua về nên làm gì trước khi sử dụng?

Hiểu được trách nhiệm cao cả đó. Tôi đề nghị đại hội phát huy tinh thần làm chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến ​​quý báu để đại hội thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị đại biểu và khách quý,

Chúc đại hội thành công

Đăng bởi: Cakhia TV

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Diễn văn khai mạc Đại hội Người cao tuổi 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *