Dice là gì? Hướng dẫn cách chơi Liar’s Dice BoardGame

Rate this post

Hướng dẫn cách chơi game Liar’s Dice BoardGame

Liar’s Dice là một loại trò chơi xúc xắc dành cho hai người chơi trở lên, đòi hỏi khả năng nói dối và tiết lộ sự không trung thực của đối thủ.

Trò chơi trên bàn Liar’s Dice, còn được gọi là “xúc xắc của kẻ nói dối”, là một trò chơi xúc xắc dành cho 2 người chơi trở lên, thường được chơi với một bộ 5 viên xúc xắc 6 mặt cho mỗi người chơi.

Có hai cách để chơi Liar’s Dice”

Lựa chọn 1: Chơi một mình/bằng một tay

Mỗi người chơi có một bộ năm viên xúc xắc sáu mặt tiêu chuẩn. Mỗi người chơi tung một lần và đặt giá thầu tương ứng với xúc xắc hiển thị mà mỗi người chơi có thể nhìn thấy (tay của họ) cộng với tất cả xúc xắc ẩn (tay của người chơi khác).

Người chiến thắng trong trò chơi là người chơi cuối cùng còn lại với bất kỳ viên xúc xắc nào.

Cách 2: Cùng Chơi/Cùng Tay

Tất cả người chơi chia sẻ năm con xúc xắc, được lăn quanh bàn. Cược bao gồm xúc xắc khi chúng ở trước mặt người đặt giá thầu, khi xúc xắc đã chọn được tung lại. Người chiến thắng trong trò chơi là người chơi cuối cùng còn lại với bất kỳ quầy nào.

cách chơi

Trò chơi được chơi trong nhiều vòng. Người chơi đầu tiên của vòng đầu tiên được xác định theo thỏa thuận của cả hai bên hoặc bởi tất cả người chơi tung hai viên xúc xắc, người chơi có số điểm cao nhất sẽ trở thành người chơi đầu tiên. Sau đó lần lượt tiếp tục theo chiều kim đồng hồ.

READ  Homies là gì? Tại sao giới trẻ thường gọi nhau là homie?

Để bắt đầu mỗi vòng, tất cả người chơi tung xúc xắc cùng một lúc. Mỗi người chơi nhìn vào viên xúc xắc của họ sau khi họ tung và đối mặt với chiếc cốc, giấu nó khỏi những người chơi khác. (Nếu bất kỳ viên xúc xắc nào chồng lên nhau, người chơi phải tung lại tất cả các viên xúc xắc của mình.)

Sau đó, người chơi đầu tiên đặt giá thầu bao gồm một mặt (“1”, “5”, v.v.) và một số tiền. Con số thể hiện dự đoán của người chơi về số lượng mỗi mặt đã được tung bởi tất cả những người chơi trong bàn, bao gồm cả chính họ. Ví dụ: một người chơi có thể cung cấp “năm 2”.

Tìm hiểu thêm: 1 SĐT, cmnd có thể đăng ký nhiều tài khoản tiktok store

Mỗi người chơi tiếp theo có hai lựa chọn: đặt giá thầu cao hơn trên cùng một mặt (ví dụ: “sáu 2”) hoặc họ có thể thách thức giá thầu trước đó. (Lưu ý rằng có nhiều biến thể đặt giá thầu có thể được sử dụng, một số biến thể được liệt kê bên dưới.)

– Nếu một người chơi thách thức giá thầu trước đó, tất cả người chơi sẽ tiết lộ xúc xắc của họ. Nếu giá thầu phù hợp hoặc vượt quá giá thầu hiện tại, người đặt giá thầu sẽ thắng. Nếu không, người thách thức sẽ thắng.

– Nếu người đấu giá thua, họ sẽ loại bỏ một viên xúc xắc của mình khỏi trò chơi bằng cách đặt nó trước cốc xúc xắc của họ.

READ  Cuộc đối đầu giữa hai đại kình địch LOUD và NRG đã phá kỷ lục về người xem trong giải đấu VCT LOCK//IN

Người thua vòng trước bắt đầu vòng tiếp theo.

Trong trường hợp trò chơi hai người chơi chỉ có một viên xúc xắc, giá thầu sẽ được thực hiện dựa trên tổng của hai viên xúc xắc chứ không phải số mặt được tung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dice là gì? Hướng dẫn cách chơi Liar’s Dice BoardGame . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *