Dia1 stream Valorant, Noway và Zeros cà khịa tưng bừng

Rate this post

Một luồng mở hộp Valorant với gói Great Decline của Day1 với rất nhiều tiếng cười.

Vào đêm ngày 10 tháng 7, Ngày 1, đường giữa của SBTC bất ngờ có một luồng Valorant. Anh chàng nói rằng mình đã nạp tiền và chuẩn bị mua một gói mới có tên là Đại suy thoái. Đây là lần đầu tiên Dia1 phát trực tiếp Valorant trên kênh của họ để thử nghiệm các trang phục mới liên quan đến sự kiện Đại suy tàn trong Liên minh huyền thoại. Xếp hạng hiện tại của Dia1 là Vàng 3, đây không phải là thứ hạng thấp trong trò chơi.

Day1 quyết định mua Gói Ngày tận thế với giá 8.700 VP, tương đương hơn 600.000 VNĐ (lần nạp đầu tiên) và nâng cấp trực tiếp lên stream Valorant. Trong khi Noway và Zeros chỉ trích dòng skin này thì Dia1 lại không tiếc lời khen ngợi, thậm chí còn cho rằng mắt của cả hai anh chàng đều có vấn đề.

Day1 mua một gói Đại suy thoái ngay trước Valorant
Tín dụng: ONESports

Đường giữa của SBTC cũng test skin 2 trận toàn tầm xa… chướng mắt. Có lẽ do đã quá lâu không chơi tựa game FPS này nên Day1 đã có 2 trận đấu xếp hạng vô cùng khó khăn với các Duelist.

Trong trò chơi đầu tiên, Day1 đã chọn Jett, một đặc vụ có tay nghề cao. Nhờ đó, anh chỉ tỏa sáng ở mọi vòng đấu của giải. Trong phần còn lại của trò chơi, đội của Day1 hoàn toàn bị áp đảo và liên tục bị đánh vào đầu. Trong khi Zeros và Noway còn đang chế nhạo Dia về vũ khí xấu xa, không hợp phong thủy nên sát thương bị giảm sút thì anh béo vẫn khen ngợi gói Đại Loạn và bảo là do mạng trục trặc, lag nên không được. t. “khởi động” hết công suất.” Kết quả Mất mát sâu sắc Ngày 2 – 13.

READ  Birthdai là gì? Ý nghĩa của Birthdai trên Facebook
Do “sự cố mạng”, Day1 bị đối thủ “soi” khá nhiều trong ván đấu đầu tiên
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Trong ván 2, sự cố mạng đã được khắc phục và Dia1 đã sử dụng Reyna. Lúc này, Day1 mới biết chơi game nhưng lại tiếp tục có những pha khô khan trực tiếp vào mắt người xem. Dù vẫn có những tình huống chụp hay, nhưng hầu hết các cảnh quay, anh chàng đều… vẽ hình người.Dia thậm chí còn có một số tình huống khá thú vị, chẳng hạn như nhảy ngay vào Bom Nano của Killjoy hoặc vượt qua vùng làm chậm của Sage để lấy lựu đạn từ Raze của đối thủ và nằm xuống một cách tức giận.

Mải mê tự bắn súng, chĩa dao đến mức quên mất mình là người chịu mũi nhọn, Day1 không ít lần khiến khán giả bật cười vì những tình huống xử lý khá khó hiểu. Kênh phát trực tuyến Valorant của Day1 thậm chí còn cười nhiều hơn khi Noway vẫn không chịu buông tha cho người đồng đội cũ của mình.

Dù trận đấu khá khó phân thắng bại nhưng Day1 vẫn không quên đặc sản Việt Nam: nói chuyện hết sức “ga lăng”
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Tuy nhiên, trong trận đấu này, các đồng đội của Day1 đã thi đấu rất tốt và giành chiến thắng 13-7 dù gặp một số khó khăn. Ít nhất thì người đi đường giữa của SBTC đã không phải “lên sàn” vì bị tụt cổ sớm khi đang dẫn trước đầu game. Tôi chắc chắn rằng sau buổi stream Valorant này, anh ta sẽ còn được gọi là “vua núm vú” một thời gian.

Em cast lại Valorant và phá hộp skin mà anh em cứ chê. Sớm muộn gì cũng sẽ có một cuộc tắm máu giữa Great Doom và Guardians of Light
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Có thể thấy việc Riot Games mang đến một làn gió mới trong việc tạo ra sự kết nối giữa các trò chơi của họ đã mang lại hiệu ứng rất tích cực. Không chỉ Dia1 quan tâm đến dòng skin Đại Suy Thoái này mà Zeros và đặc biệt là Noway cũng đã biết đến sự kiện Thời Đại Ánh Sáng trong Valorant.

READ  Rapper K là ai? Rapper K và Hoàng Thùy Linh

Ngay cả Noway và Zeros cũng cho biết họ sẽ “cố gắng” phân cao thấp và cho Day1 thấy rằng dòng skin Vệ Binh Ánh Sáng mới là phù hợp hơn cả. Sẽ không quá bất ngờ nếu trong thời gian sắp tới chúng ta thấy Zeros hay Noway stream Valorant và có thể mở gói Light Guardian sẽ ra mắt vào cuối tháng 7.

Xem Ngày 1 vui vẻ và tràn ngập tiếng cười tại đây.

XEM THÊM: Valorant: Đặc vụ tiếp theo có khả năng đến từ Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *