Đi công tác 6 ngày, vừa mở cửa vào nhà nhìn thấy điều này vợ đòi ly hôn ngay

Rate this post

Lynalice Bandy, người Mỹ, mới đây đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trên nền tảng TikTok, thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo Lynalice, cô đi công tác 6 ngày liền, làm việc 10 tiếng mỗi ngày và chỉ nghỉ ốm 1 ngày. Tưởng rằng về đến nhà sẽ được ngăn nắp, quan tâm, bỗng vừa mở cửa, anh suýt phát điên khi thấy cả căn nhà ngập ngụa rác, các phòng đều bừa bộn, lộn xộn. nằm ngang.

Đi công tác 6 ngày, vừa mở cửa đã thấy thế này, vợ đâm đơn ly hôn ngay - 1

Bà Lynalice Bandy quyết định ly hôn khi thấy ngôi nhà như bãi rác chỉ sau 6 ngày đi công tác.

Từ phòng khách đến phòng ngủ, đến nhà bếp, mọi thứ đều dính đầy dầu gội đầu, vỏ chăn, thảm dính đầy tóc, sơn móng tay, ga trải giường rách nát, rách nát, nhà cửa bừa bộn. Nó giống như một bãi rác.

Chán nản, uất ức, thất vọng với người chồng sống quá lười biếng, ích kỷ, vô trách nhiệm, bà Lynalice quyết định ly hôn. Theo Lynalice, nhiều lần cô nhắc nhở chồng, nói rằng cô không phải là người chỉ biết và phải làm việc nhà, nhưng mỗi khi cô đi vắng, không ai lo dọn dẹp, vệ sinh. Chồng lấy cớ đi làm, không có thời gian chăm sóc con cái, nhà cửa.

Đi công tác 6 ngày, vừa mở cửa đã thấy thế này, vợ đâm đơn ly hôn ngay - 2

Chồng cô Lynalice Bandy từ chối dọn dẹp nhà cửa hay chăm sóc con cái.

Đã nhiều lần trải qua cảm giác này, phu nhân Lynalice cảm thấy vô vọng với cuộc hôn nhân chỉ có một bên cố gắng. Sau khi dọn phòng, Lynalice quyết định ly hôn, đưa con gái về sống cùng.

READ  VALORANT: NRG chính thức chiêu mộ s0m, Gen.G chờ ngày ra mắt daps và Chet

Sau khi bài viết của cô Lynalice được đăng tải, nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực, cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ: “Tôi nghĩ bạn đã làm đúng”, “Hãy kiên trì, hãy rời bỏ cuộc hôn nhân mệt mỏi này”, “Ngôi nhà đó thật sạch đẹp. Cảm ơn Anh đã cố gắng rất nhiều, em hiểu cảm giác thất vọng tột cùng này, chia tay là quyết định sáng suốt, anh giỏi lắm, “Chồng ơi, anh không những vô trách nhiệm, vô tâm, ích kỷ mà còn không xứng đáng làm cha mẹ”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đi công tác 6 ngày, vừa mở cửa vào nhà nhìn thấy điều này vợ đòi ly hôn ngay . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *