Đi ăn với sếp gọi thêm món, chàng trai bị sa thải

Rate this post

Một sinh viên Trung Quốc giấu tên mới đây đã chia sẻ về việc mình đang thực tập và bị đuổi việc, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của sinh viên này, anh mới vào công ty thực tập vì muốn nâng cao tay nghề và chuyên môn, bản thân rất chăm chỉ, nỗ lực và được cấp trên ghi nhận. Ban đầu nghĩ rằng đây là một khởi đầu rất tốt, nhưng anh ta đã bị sa thải chỉ sau một bữa ăn.

Vài ngày trước, công ty đã tổ chức một bữa ăn tối cho nhân viên của mình. Do sốt ruột và dự đoán trước nên nam sinh đã cố tình bỏ bữa trưa để ăn quá nhiều vào buổi tối. Tình cờ, trong bữa tối, anh ngồi cùng bàn với cấp trên.

Đi ăn với sếp, gọi thêm món, chàng trai bị đuổi việc - 1

Đi ăn sếp gọi thêm món, chàng trai bị đuổi việc. (Trong hình).

Khi các món ăn được dọn ra và mọi người đã yên vị, nam sinh đói đến nổi da lưng nổi da bụng. Lúc đó, cấp trên nói: “Mọi người có thể ăn bao nhiêu tùy thích, nếu không đủ thì gọi thêm.”

Thấy bề trên hào phóng, nam sinh cũng trở nên vô tư, ăn xong còn gọi thêm gà, cảm thấy vô cùng hài lòng. Không ngờ, ngày hôm sau, khi anh đang đi làm thì phòng nhân sự đến bàn bạc, muốn trong vòng một tuần hoàn thành thủ tục đuổi việc, tháng sau anh không cần làm nữa.

READ  Nghĩa vụ công an là gì? Điều kiện tiêu chuẩn và thời gian đi nghĩa vụ công an?

Vô cùng bất ngờ trước điều này, nam sinh đã đăng đàn lên mạng xã hội thắc mắc nhờ mọi người cho lời khuyên nếu hiểu sai. Vụ việc đã gây ra các cuộc thảo luận trực tuyến, thu hút sự chú ý của 180 triệu người.

Hầu hết mọi người đều cho rằng vấn đề không chỉ do nam sinh ăn quá nhiều mà còn có thể liên quan đến chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc) của anh ta. Một số người cũng cho rằng hành vi của nam sinh thực sự không phù hợp, nếu giữ một nhân viên như vậy khả năng cao sẽ mất khách.

“EQ rất thấp, đối nhân xử thế nông cạn, không biết bộ phận nam thực tập có cần tiếp xúc với khách hàng hay không, nhưng nếu tôi là sếp, tôi sẽ sa thải nhân viên như vậy càng sớm càng tốt để tránh sau này. . vấn đề”, “Nếu tôi là sếp tôi cũng sẽ chọn cách sa thải anh ta. Tôi không ngại thêm đơn hàng, nhưng kiểu nhịn ăn để chờ được ăn ngon, ăn nhiều hơn khẩu phần khiến tôi cảm thấy rất ích kỷ. , ra dáng một người tham lam”.Cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đi ăn với sếp gọi thêm món, chàng trai bị sa thải . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Con trai mệnh Thuỷ đặt tên gì để mang lại tài lộc và công danh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *