Đi ăn buffet 5 lần một tháng, cô gái bị nhà hàng kiện ra toà vì lý do này

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, cô Ye, đến từ thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc thường xuyên đến nhà hàng buffet chuyên phục vụ đặc sản thịt bò Wagyu và đồ ăn địa phương của Nhật Bản và lượng đồ ăn mỗi lần. Cuộc gọi khá lớn.

Nghi ngờ một người không thể ăn nhiều đồ ăn như vậy, nhân viên nhà hàng đã theo dõi và phát hiện mỗi khi đi ăn, bà Diệp luôn chọn nhiều món đắt tiền như cá hồi, sò, vùng cực, gan ngỗng kiểu Pháp. Khi không thể ăn hết, cô đã lén lấy trộm những nguyên liệu đắt tiền đó, cho vào những chiếc túi ni lông nhỏ và mang về nhà.

Đi ăn buffet 5 lần trong tháng, cô gái bị nhà hàng kiện vì lý do này - 1

Chọn nhiều món đắt tiền trong bữa tiệc buffet, khi ăn không hết, cô gái đã lén lấy trộm những nguyên liệu đắt tiền đó, cho vào túi ni lông nhỏ mang về nhà.

Ngay sau đó, nhà hàng đã kiểm tra lại số liệu tiêu thụ của chị Điệp trong 1 tháng trước đó thì thấy trong tháng đó chị Điệp đến cửa hàng 5 lần, lượng thực phẩm chị Điệp tiêu thụ là 44.543 lần. Nhân dân tệ (khoảng 150 triệu đồng). Trong khi đó, số tiền chị Diệp bỏ ra để trả cho 5 bữa ăn chỉ là 1.010 NDT (3,4 triệu đồng).

Sau đó, nhà hàng yêu cầu bà Điệp bồi thường 5 bữa ăn theo giá thực đơn nhưng bà không chịu. Cuối cùng, nhà hàng quyết định kiện bà Điệp ra tòa.

READ  Rửa tiền là gì? Hành vi rửa tiền ở Việt Nam sẽ bị xử lý như thế nào?

Bà Trần, phụ trách nhà hàng, cho biết gần đây họ đã đạt được thỏa thuận với khách hàng tại tòa án. Sau khi hạch toán, vị khách đã trả cho nhà hàng 44.543 tệ (khoảng 150 triệu đồng), đồng thời phải trả 8.000 tệ (gần 27 triệu đồng) cho chi phí kiện tụng.

Cô Trần nói: “Thực ra chúng tôi không đòi số tiền này, chúng tôi đòi bồi thường cho những khách hàng bị thiệt hại khi bà Điệp lấy đồ ăn quá nhiều. Số tiền này chúng tôi dùng để mở chương trình rút thăm trúng lộc khi phát trực tiếp, tặng khách hàng nhiều nhất hơn 100 suất ăn miễn phí”.

Đồng thời, Mrs. Ông Trần cho biết sắp tới sẽ tăng cường quản lý tại cửa hàng để ngăn chặn tình trạng đóng gói nguyên liệu bẩn mang ra ngoài.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đi ăn buffet 5 lần một tháng, cô gái bị nhà hàng kiện ra toà vì lý do này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *