Để con gái ngủ cùng với bố đến bao nhiêu tuổi?

Rate this post

Con gái bao nhiêu tuổi được ngủ với bố?  - Đầu tiên

Con gái bao nhiêu tuổi được ngủ với bố?

Tôi có 2 con gái, 7 tuổi và 12 tuổi. Do tính chất công việc hay phải đi công tác xa nhiều ngày nên từ nhỏ các bé đã rất quấn bố, quen ngủ cạnh bố mỗi tối. Chồng tôi cũng coi hai con tôi như những cô công chúa nhỏ, được yêu thương và bảo vệ.

Vừa rồi tôi có nói chuyện với hai đứa con gái, tôi bảo chúng đã đến tuổi trưởng thành nên ngủ riêng.

Các con tôi có vẻ đồng ý và đồng ý ngủ riêng nhưng vấn đề là chồng tôi, anh ấy tìm mọi cách để con gái ngủ cùng và nói rằng ngủ với chúng quen rồi.

Tôi cố gắng thuyết phục chồng rằng nếu một người cha yêu con thì nên quan tâm đến sự phát triển tâm lý của trẻ. Nên tách trẻ ngủ riêng từ giai đoạn 2-3 tuổi.

Người đàn ông nhìn tôi như nhìn “dị vật” rồi quát: “Cha con mày không phải người lạ, đến tuổi yêu đương rồi sẽ tính”.

Sau đó, anh tức giận xách gối sang phòng con ngủ và từ đó đến nay đã 10 ngày trôi qua nhưng chồng tôi kiên quyết ngủ với con chứ không ngủ với người đàn bà không con.

Không những thế, anh còn đem chuyện tôi ở chung phòng với 2 đứa con ra kể với ông bà hàng xóm như một tổn thương tinh thần. Nhiều người nói tôi lo lắng quá, hai bố con thương nhau thì cứ để con ngủ với bố cho an toàn, chúng chưa đủ lớn để quan tâm đến vấn đề giới tính.

READ  Mamma mia là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Tôi có sai không khi để con ngủ chung lâu như vậy? Chia con ngủ riêng có sớm quá không? Làm sao thuyết phục chồng cho con “share phòng”?

Theo các chuyên gia, nhiều cha mẹ cho rằng con còn nhỏ, rất cần được gần gũi yêu thương, chăm sóc. Anh chị cũng không muốn xa con nên vẫn ngủ chung dù đang học cấp 1, cấp 2. Điều này là không nên.

Cha mẹ nên tách con ngủ riêng càng sớm càng tốt, kể cả khi trẻ 2-3 tuổi. Bạn càng đợi lâu thì càng khó thuyết phục bé ngủ một mình. Trẻ nên tự lập trong giấc ngủ trước khi vào tiểu học.

lớn


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Để con gái ngủ cùng với bố đến bao nhiêu tuổi? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *