DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

Rate this post

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm hoàn thành thử thách tháng 11 của NNN – No Nut, 30 ngày nhịn ăn sạch dành cho nam giới. Một thử thách mới mang tên DDD – Tiêu diệt Dick tháng 12 tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội, vậy DDD là gì, Tiêu diệt Dick tháng 12 là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tháng 12 Kill Dick là gì?

DDD là gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, một thử thách chỉ dành cho những ai thắng No Nut November vào tháng 11. Ở thử thách này, các chàng trai sẽ selfie liên tục trong suốt tháng 12 theo format mùng 1 của tháng. 12 hãy thực hiện một lần, vào ngày 2 tháng 12, hãy thực hiện hai lần… và tiếp tục tăng số lượng ảnh tự chụp dựa trên số ngày trong tháng 12. Đến 31/12 làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, bạn cần thực hiện 496 lần trong tháng 12.

Bạn đang xem: DDD là gì? Tháng 12 Kill Dick là gì?

Thử thách DDD nổi tiếng là bước đệm cho thử thách NNN vào tháng 11.

Nguồn gốc của Destroy Dick December đến từ một người dùng Instagram có tên @rapper2k. Ngày 10/11/2017, anh chàng này đã đăng một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng một bức ảnh lên Instagram được cho là luật giết người của tháng 12 của Dick.

Tìm hiểu thêm: Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nhóm nhạc nữ BLACKPINK
READ  Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì?

Mất Dick vào tháng mười hai

Thử thách điên rồ tháng 11 của NNN đã khiến nhiều người tham gia bỏ cuộc ngay từ ngày đầu tiên. Tôi không biết thử thách Dick’s Kill của tháng 12, nó được coi là không dễ thực hiện, có ai tham gia không?

Tuy nhiên, trước khi tham gia, người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện thử thách này.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/ddd-la-gi-huy-dick-december-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết DDD là gì? Destroy Dick December là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *