Đầu số 081 là mạng gì? Tất tần tật về số 081

Rate this post

081 là một đầu số khá phổ biến hiện nay, nếu bạn đang thắc mắc đầu số này là gì? Đầu số 081 có ý nghĩa gì? Vậy thì hãy theo dõi các bài viết tiếp theo tại đây!

1. Đầu số 081 là mạng gì?

Đầu số 081 là gì? Đầu số 081 có ý nghĩa gì? Nó có phải là một con số may mắn? - Thegioididong.com

Đầu số 081 được biết đến là đầu số do nhà mạng VinaPhone quản lý và phân bổ. Đầu số 081 dần trở nên phổ biến đối với người dùng VinaPhone kể từ khi Bộ Thông tin và Truyền thông chuyển đổi từ 11 số về 10 số. Trước khi chuyển đổi, đầu số 081 được gọi là đầu số 0127.

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/9/2018, tất cả các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc phải thực hiện kế hoạch chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số. Đặc biệt, nhà mạng Vinaphone sẽ có đầu số mới là 08x (Các đầu số sau sẽ được giữ nguyên).

Số cũ Số mới
tiếp đầu ngữ 0127 081
Mạng nội bộ Vinaphone
ứng dụng thời gian 2009 18 Tháng Chín, 2018

2. Ý nghĩa đầu số 081

Đầu số 081 là gì? Đầu số 081 có ý nghĩa gì? Nó có phải là một con số may mắn? -

Có thể bạn chưa biết, 081 là một dãy số chứa đựng những ý nghĩa phong thủy theo những ý nghĩa đặc biệt của từng đầu số tạo nên nó:

+ số 0Với đặc tính là số khép, số 0 tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc và vĩnh cửu.

+ số 8: Là con số đẹp nhất và cũng được giới kinh doanh yêu thích nhất, số 8 (còn đọc là “tám” trong chữ Hán) tượng trưng cho sự thịnh vượng và thăng tiến, đặc biệt là thăng tiến trong sự nghiệp. .

+ số 1: Đây là một con số tượng trưng cho sự khởi đầu hoặc sự độc đáo, đặc biệt là bên trong.

+ 0811: Với ý nghĩa là tốt nhất, đầu số 0811 thể hiện độ tin cậy cũng như vị thế “bất di bất dịch” không gì sánh được.

+ 0812: Đầu số 0812 có nghĩa là khởi đầu thuận lợi, an toàn, nền tảng ban đầu vững chắc.

+ 0813: Con số này tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, không lo lắng về vật chất, của cải.

+ 0814: Đầu số 0814 là biểu tượng của sự phát triển bền vững, thăng tiến hơn nữa cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

+ 0815: Sim số 0815 này sẽ mang đến cho bạn sự tự tin cũng như giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp một cách nhanh chóng.

READ  Tại sao lạ chỗ lại gây ra khó ngủ?

+ 0816: Với ý nghĩa lan tỏa, lan tỏa và phát triển nhanh chóng, đầu số 0816 sẽ mang đến sự thuận lợi trong công việc của bạn, đặc biệt là trong kinh doanh.

+ 0817: Đây là dãy số vô cùng đặc biệt và được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy của mỗi con số đều mang ý nghĩa bình an, cát tường.

+ 0818: Đây là con số mang lại cảm giác tự tin, giúp bạn tự do thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình. Ngoài ra nó còn giúp cho công việc và cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn và viên mãn.

Với thị phần 21%, Vinaphone là nhà mạng luôn giữ vững phong độ trong top 3 nhà mạng tại Việt Nam. Và với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Vinaphone luôn cam kết mang đến cho người dùng những dịch vụ viễn thông với chất lượng tốt nhất. Chính vì thế bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc SIM Vinaphone đầu số 081 nhé!

Hồi đápBởi đây là dòng SIM thuộc nhà mạng Vinaphone – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Vì vậy khi sử dụng sim Vinaphone bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như vùng phủ sóng ổn định, đa dạng các gói cước trả trước, trả sau và nhiều ưu đãi từ các dịch vụ khác.

5. Tham khảo nhà mạng Vinaphone:

VNPT VinaPhone - YouTube

VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh tại 63 tỉnh thành với 100.000 trạm BTS (2G/3G/4G).

Sản phẩm và dịch vụ

 • Dịch vụ di động: Mạng di động VinaPhone với công nghệ 3G/4G/5G với hơn 34 triệu thuê bao tại Việt Nam (2019)
 • Dịch vụ truyền hình (MyTV): Truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng
 • Dịch vụ số: Các sản phẩm CNTT trong nhiều lĩnh vực như: Chính phủ điện tử, Y tế, Giáo dục, Thành phố thông minh, Du lịch thông minh… phục vụ nhiều nhóm khách hàng từ Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp đến Người tiêu dùng cá nhân.

Cộng sự

6. Xem thêm ý nghĩa các con số trong Phong Thủy:

 • Cách tra cứu và chọn số điện thoại đẹp theo phong thủy - Viettel Telecom

  Số 1 – Số sinh:

Theo quan niệm dân gian, số 1 là cơ sở của mọi sự biến hóa, nó là con số khởi đầu, số điện thoại đẹp luôn mang đến những điều tốt đẹp mới, mang đến một cuộc sống mới, một cuộc sống mới cho mọi người. . .

 • Số 2 – Số dư:

Nó tượng trưng cho sự lứa đôi, lứa đôi, số hạnh phúc (niềm vui nhân đôi) và là điềm lành cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Con số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương kết hợp để tạo thành dòng chảy hay nguồn gốc của vạn vật. Câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cổng chính vào dịp đầu năm mới.

 • Số 3 – Số thần bí:

Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thái gắn liền với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới). ). . ), Tam Thời (Quá Khứ – Hiện Tại – Vị Lai), Tam Bất (Tuệ – Định – Thứ Ba), Tam Thời (Đa Phúc, Phúc nhiều, Thọ nhiều), Tam Tài (Trời, Đất, Người)

 • Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau:

Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không dùng số 4 thì không có sự hài hòa tổng thể, vì trong âm dương ngũ hành hòa hợp với nhau chứ không xung khắc. Trong văn hóa dân gian Việt Nam, số 4 được sử dụng rất đa dạng, tượng trưng cho những câu nói về hiện tượng tự nhiên: tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tượng trưng cho bốn mùa (Mận, Lan, Cúc, Trúc). – Về hiện tượng xã hội: Công nghiệp, theo quan niệm xưa là tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Nghiêm, Ký, Thi, Họa). Về nghề nghiệp (Ngư, Tiêu, Canh, Mục). Tứ kỳ thi (Đại học, Cương thi, Luận ngữ, Mạnh tử). Tứ bảo của trí tuệ (giấy, bút, mực, nghiên cứu). Tứ Đại Đạo (Cha, Con, Cháu, Chít) – Đối với con người: Người quan niệm trách nhiệm của một công dân (Dưỡng thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ). Về đạo đức con người. (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Đối với nữ: (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ Linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Bốn bức tường (Cái chết, Saku, Tài năng và Khí). Niềm Vui Thứ Tư. Con người có 4 ham muốn

 • Số 5 – Bí ẩn (cũng là số sinh):

Con số 5 mang ý nghĩa thần bí bắt nguồn từ học thuyết ngũ hành. Mọi thứ bắt đầu với 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Hóa, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Đời người có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh) )) ). Số 5 cũng là số của Vua, thuộc hành Thổ, màu vàng. Trước đây, các ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày vua thường đi vắng nên việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Giờ không có Vua nên nơi người ta lui tới vào ngày này thường bớt đông đúc và thoải mái hơn. Tôi không hiểu tại sao mọi người hạn chế đi du lịch trong những ngày này. Ngũ Hoàng (Phù Hỷ, Thần Nông, Huynh Đệ, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bằng hữu).

 • Số 6 – 8: Con số thuận lợi và may mắn:

Con số 6 và 8 theo quan niệm của người Trung Hoa sẽ mang lại tiền tài và may mắn cho người sử dụng nó, bởi ngoài thói quen dự đoán số phận của con người (số 8 là số hên – đại cát, số 6 là số hên) . , lối viết của số 8 có hai nét đều từ trên xuống dưới giống như kèn thổi kèn, giống như cuộc sống của mọi người, công việc làm ăn ngày càng phát đạt. Số 6 có hình cong ở thân tượng trưng cho tài lộc luôn vào nhà. Hơn nữa, hình lục giác được coi là khối mạnh nhất. Con ong thường làm tổ trong một khối lục giác, có sáu giác quan (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tri giác), sáu rồng, sáu thể (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh, Chị và Em). Số 8 còn tượng trưng cho bát phương, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

 • Số 7 – Số ấn tượng:

Theo Phật giáo, số 7 tượng trưng cho quyền năng mạnh mẽ nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong tháng 7 (âm lịch) tất cả các linh hồn trên thiên đàng và địa ngục sẽ trở lại trần gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa của cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; Thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất Bửu (Vàng, Bạc, Lười, Pha Lê, Xà Cừ, Ngọc Trai, Mã Não) Ngày xưa có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng trái đất, số điện thoại đẹp Người ta tin rằng có 7 tầng trời khác nhau với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về con số 7. Con số 7 mang lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

 • Số 9 – Tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền:

Từ xa xưa, số 9 luôn được coi là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh: ngai vàng thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường tung chín đỉnh (9 đỉnh) để biểu dương quyền lực.

READ  Laptop Asus A515EA bị đen màn hình và cách khắc phục chi tiết nhất 2022

Trong dân gian, số 9 gắn liền với sự hoàn hảo đến mức tưởng chừng khó đạt được:- Voi 9 chỏm, Gà 9 cựa, Ngựa 9 cờ đỏ. Con số 9 trong toán học cũng được nhiều người phân tích và gắn liền với những truyền thuyết lịch sử.

Đặc biệt hơn, con số 9 được tôn sùng, tôn kính và gần như trở thành triết lý cho các triều đại ở Hong Kong và Việt Nam bởi ảnh hưởng của Kinh Dịch dựa trên thuật toán số. Số 9 tượng trưng cho Troy, ngày sinh của Troy là ngày 9 tháng 1, số điện thoại đẹp số 9 được ghép cho Hoàng đế. Tất cả đồ dùng của hoàng gia đều lấy số 9 để đặt tên như Cửu Long Bội (9 Chén Rồng), Cửu Đào Hồ (9 Bát Đào), Cửu Long Trụ (9 Cột Rồng). Hay cách nói số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu Đỉnh…

Video về Đầu số 081 là mạng gì? Tất tần tật về đầu số 081

kết luận

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được đầu số 081 là mạng gì? và những ý nghĩa của đầu số 081. Cảm ơn đã xem!

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/dau-so-081-la-mang-gi-tat-tan-tat-ve-so-081/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đầu số 081 là mạng gì? Tất tần tật về số 081 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Tìm hiểu Review Black Bird (Hắc Điểu): Phim tâm lý tội phạm điên rồ, khó xem nhất mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *