Đau lòng cảnh bố đi lấy vợ, con quỳ xin làm giấy khai sinh để đi học vẫn bị làm ngơ

Rate this post

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra ở tỉnh Quảng Tây. Trời mưa to, cậu bé 9 tuổi quỳ gối dưới lòng đường van xin cha ruột xuống xe để lấy giấy khai sinh. Lúc này, bố chàng trai mặc đồ rể, chuẩn bị đi lấy vợ mới. Tình huống khó xử khiến tất cả những ai chứng kiến ​​đều tan nát cõi lòng.

Những bức ảnh được hàng xóm chụp lại cho thấy lúc đó trời đang mưa rất to, cậu bé đang quỳ trên đường trông rất đau khổ. Người mặc đồ trắng cầm ô đứng cạnh cô là bà của đứa bé. Khi có người đến cản trở, bà hết sức bảo vệ cháu trai, tỏ thái độ tức giận với nhà trai.

Mặc cho cậu bé đáng thương cúi xuống quỳ xin giấy khai sinh, người cha từ chối gặp mặt.

Mặc cho đứa con tội nghiệp cúi xuống quỳ xin giấy khai sinh, người cha từ chối gặp mặt.

Để cháu trai được đi học đàng hoàng và tham gia các hoạt động khác, bà của cậu bé không ngại vất vả và mất mặt, liên tục yêu cầu người đàn ông xuống xe. Trong khi đó, cậu bé buồn bã cúi đầu, thỉnh thoảng van xin cha thương xót cho mình giấy tờ chứng minh quan hệ huyết thống để đi làm giấy khai sinh. Nhưng mặc cho con trai quỳ gối cầu xin dưới mưa, ông bố vẫn ngồi trên xe hoa, không hề tỏ ra quan tâm đến hành động của con.

Theo một người trong cuộc, cậu bé đã bị cha mình bỏ rơi khi mới chào đời. Từ lúc anh chào đời, cha anh không thèm nhìn anh lấy một lần, không đòi hỏi cũng không trả tiền cấp dưỡng cho anh. Cậu bé được bà nội chăm sóc và nuôi nấng suốt 9 năm qua. Tình trạng không có giấy tờ của anh ấy đã làm gián đoạn cuộc sống và việc học của anh ấy. Gần đây, vì rất cần những tài liệu liên quan, anh không thể không tìm cha mình để cầu hôn, nhưng cuối cùng ông lại lạnh lùng phớt lờ ông.

READ  Cách sử dụng phần mềm chụp ảnh màn hình lightshot trên Window

Dù quỳ dưới mưa khá lâu nhưng cậu bé vẫn không được gặp bố, không được làm giấy khai sinh.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nuunf: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đau lòng cảnh bố đi lấy vợ, con quỳ xin làm giấy khai sinh để đi học vẫn bị làm ngơ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *