Đau lòng bé gái không được cả bố và mẹ nhận nuôi khi ra toà ly hôn

Rate this post

Chị Phương và anh Vu, người Giang Tô, Trung Quốc, sau một thời gian kết hôn đã có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, do hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình nên chị Phương đã làm đơn ly hôn ra tòa, mong được ly hôn. Tuy nhiên, lần này yêu cầu của cô đã bị tòa án bác bỏ.

Hơn một năm sau, bà Phương đệ đơn ly hôn lần thứ hai, lần này bà Phương nhờ chồng nuôi con gái. Tuy nhiên, anh Vũ vẫn không chấp nhận ly hôn và không đồng ý nuôi con với lý do công việc không ổn định, không có nơi ở cố định, hơn nữa con gái anh luôn được chị chăm sóc. mẹ trong một thời gian dài. thời gian, con không quen sống với nó, bố ạ.

Đau lòng bé gái không được cả cha lẫn mẹ nhận nuôi khi ra tòa ly hôn - 1

Thật không may, cô gái đã không được cả cha lẫn mẹ nhận nuôi khi cô đệ đơn ly hôn. (hình ảnh minh họa)

Mới đây, khi xét xử vụ án, thẩm phán cho rằng vợ chồng trốn tránh trách nhiệm nuôi con. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức hôn nhân và gia đình, không chấp nhận yêu cầu ly hôn của nguyên đơn, yêu cầu hai bên giải quyết căn bản vấn đề tình cảm, tiếp tục thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm làm cha làm mẹ.

READ  Mẫu biên bản vụ việc

Sau khi thông tin về phiên tòa được báo chí đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều lên án thái độ và hành vi vô trách nhiệm của bà Phương và ông Vũ, đồng thời thương cảm cho cô gái có bố mẹ giống cặp đôi này.

“Tòa đã quyết định như vậy, tôi không biết có đúng không, vợ chồng nó không có tình cảm gì với con, ép giao con chỉ khiến họ tức giận trong lòng, rồi lại hành hạ con trong lòng. Dẫu sao thì. Nếu cha mẹ không muốn nuôi con, tốt hơn hết là nên giao đứa trẻ cho một gia đình thích trẻ em làm con nuôi, để nó có một tuổi thơ hạnh phúc.”một cư dân mạng bình luận.

Luật sư Wang Chengyan, ở Liêu Ninh, khi biết tin này cũng bình luận: “Tòa đã quyết định đúng đắn, nếu không giải quyết được vấn đề con cái thì đừng nghĩ đến chuyện ly hôn để tìm hạnh phúc mới, đừng chỉ quan tâm đến hạnh phúc của bản thân, cha mẹ đang còn sống khỏe mạnh không muốn để được hạnh phúc, gửi những đứa trẻ đến một trại trẻ mồ côi?

Tôi nhớ khi tôi trở thành luật sư, thẩm phán xét xử đã giao đứa trẻ cho một bên không muốn quyền nuôi con, vì vậy người đó đã đưa đứa trẻ đến tòa án và sau đó rời đi, nhân viên tòa án thay nhau chăm sóc đứa trẻ. nuôi con vài ngày rồi chuyển sang phòng công tác xã hội.

Con sinh ra thì phải nuôi, không muốn nuôi thì không có, sinh ra rồi không muốn nuôi, thật là vô trách nhiệm, bất xứng. làm cha mẹ”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đau lòng bé gái không được cả bố và mẹ nhận nuôi khi ra toà ly hôn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *