Đập vỡ kính xe, kịp giải cứu tài xế đang ngất xỉu ngay trước khi ô tô bốc cháy

Rate this post

Sự việc diễn ra vào ngày 24/6 tại thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Một chiếc ô tô màu đen va chạm với một dải màu xanh lá cây bên đường. Sau đó khói đen bốc ra từ gầm xe. Một người đàn ông có mặt gần đó đã lao đến đập cửa sổ và hét lớn với những người bên trong: “Bỏ kính xuống“.

Thấy hành khách trên xe không kịp phản ứng, anh ta liền vớ lấy một viên gạch bên đường đập mạnh vào kính cửa sổ rồi lôi tài xế bất tỉnh ra ngoài. Khoảng một phút sau, chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt.

Đập cửa kính ô tô cứu tài xế bất tỉnh trước khi xe bốc cháy - 1

Người đàn ông này đã phá cửa kính ô tô và cứu tài xế thoát chết.

Ông Zhang, một trong những người giải cứu tài xế, cho biết ông là thành viên của đội cứu hộ dân sự địa phương. Chiều hôm đó, anh cùng một số đồng đội đi ngang qua Rongxin Park City thì nhìn thấy cảnh chiếc xe bốc khói sau cú va chạm mạnh, tài xế ngất xỉu.

“Lúc đó máy vẫn nổ, phía dưới có khói đen, chúng tôi gọi tài xế thì không thấy trả lời”. ông Zhang cho biết.

Đập cửa kính ôtô cứu tài xế bất tỉnh trước khi xe bốc cháy - 2

Chiếc xe bốc cháy chỉ một phút sau khi tài xế được giải cứu.

Trong lúc khẩn cấp, một thành viên của đội cứu hộ đã tìm thấy một viên gạch gần đó và đập vỡ kính cửa sổ của ghế phụ lái, một số người khác đã giúp giải thoát tài xế bị mắc kẹt và đưa anh ta ra khỏi xe. May mắn thay, họ đã cứu được nạn nhân ngay trước khi chiếc xe bốc cháy.

READ  Valorant: SicK sẽ không thi đấu tại NA Last Chance Qualifier cùng Sentinels

Sau đó lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị hư hỏng gần như hoàn toàn. Người lái xe đã được đưa đến một bệnh viện địa phương mà không bị thương nặng. Chỉ có một thành viên của đội cứu hộ bị xây xát ở tay khi phá cửa kính ô tô để cứu người.

LINH VÀ GIANG(Nguồn: Ctwant)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đập vỡ kính xe, kịp giải cứu tài xế đang ngất xỉu ngay trước khi ô tô bốc cháy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *