Đáp án Tự luận cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ lớp 5 năm 2021 – 2022

Rate this post

Cùng trường Cakhia TV khám phá Đáp án cuộc thi Viết về An toàn giao thông với nụ cười lớp 5 năm học 2021 – 2022

Đáp án cuộc thi an toàn giao thông nụ cười em thơ lớp 5 năm 2021 – 2022 sẽ giúp các em học sinh trả lời phần tự luận cuộc thi an toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ. Hạn nộp hồ sơ là ngày 10 tháng 1 năm 2022.

Bài văn đáp án cuộc thi an toàn giao thông vì nụ cười em thơ lớp 4
Đáp án và câu hỏi bài văn an toàn giao thông vì nụ cười em nhỏ lớp 4

Trường Cakhia TV mời các em tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải dưới đây.

Bạn đang xem: Đáp Án Cuộc Thi Viết Về An Toàn Đường Bộ Của Bé Smile Lớp 5 Năm Học 2021 – 2022

Đề bài: Hãy tả lại một sự cố giao thông mà em biết và cách cư xử của những người có mặt tại đó. Bạn nghĩ gì về hành vi đó?

mẫu 1

Hôm nay đi học về, em chứng kiến ​​một vụ tai nạn giao thông. Một nhóm học sinh đang đạp xe trên phố. Anh chị em đi xe trong một hàng, nói chuyện. Vào thời điểm trên, một chiếc xe máy đi cùng chiều vượt qua nhóm học sinh thì bất ngờ va chạm với một ô tô đi ngược chiều. Người đi xe máy tránh ô tô đã đâm vào xe đạp của một học sinh bên ngoài. Cú va chạm khiến nam sinh ngã xuống đường nhưng chỉ bị thương nhẹ ở tay. Mọi người xung quanh nhanh chóng đến giúp cậu bé dựng xe. Người điều khiển xe máy, hay ô tô đều dừng lại để hỏi thăm tình trạng chấn thương của học sinh. Cũng như người đi xe máy, tài xế ô tô và học sinh nhận ra lỗi lầm của mình. Vụ va chạm tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng đã dạy cho mọi người một bài học đắt giá. Khi tham gia giao thông chúng ta phải nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc. Ngay cả cách cư xử của những người có mặt cũng cho thấy trên đời còn rất nhiều người tốt.

Tìm hiểu thêm: Phở là gì? – Trường Cakhia TV
READ  1/4 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

mẫu 2

Tôi có một trận bóng đá vào cuối tuần. Đến một đoạn đường khá vắng, tôi thấy bên kia đường có một bà cụ đang xách một cái túi rất nặng chuẩn bị sang đường. Bất ngờ, một nhóm thanh niên khoảng 4, 5 người đi ngang qua lao thẳng vào người bà cụ khiến bà đánh rơi chiếc túi xách. Chiếc túi rơi xuống đất, những quả cam trong túi lăn tròn. Có lẽ bà lão vừa đi chợ về. Thấy vậy, nam thanh niên vẫn không quay sang xin lỗi mà giúp cụ bà lấy đồ. Họ chỉ nhìn lại và mỉm cười rồi nhanh chóng rời đi. Lúc đó có rất nhiều người đi đường nhưng không ai dừng lại giúp đỡ bà lão. Thấy vậy, tôi nhanh chóng đến bên cô ấy, giúp cô ấy nhặt những quả cam rơi trên đường đi. Sau đó, tôi cũng đưa được bà cụ ra ngoài an toàn và tiếp tục ra sân bóng. Cách hành xử của nhóm bạn trẻ cũng như những người xung quanh khiến tôi chạnh lòng. Sự việc trên không dẫn đến tai nạn giao thông nhưng thể hiện đạo đức của một người đàn ông. Chúng ta phải có tấm lòng nhân hậu, biết cho đi để nhận lại những điều tốt đẹp.

Xem tất cả tại Đáp án câu hỏi An toàn giao thông lớp 5 năm 2021 – 2022

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Tìm hiểu thêm: Anh trai là gì? Ý nghĩa của Bro?
READ  Tìm hiểu Phương thức biểu đạt là gì? Có bao nhiêu loại? Cách nhận biết ra sao? mới nhất tháng

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/dap-an-tu-luan-cuoc-thi-an-toan-Giao-thong-cho-nu-cuoi-tre-tho-lop-5-nam-2021-2022/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đáp án Tự luận cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ lớp 5 năm 2021 – 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *