Đánh vào mông con để phạt, mẹ hối hận cả đời vì điều này

Rate this post

Cậu bé Tiểu Vũ, 9 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc được mẹ đưa đến bệnh viện cách đây vài ngày vì không thể đi tiểu bình thường, cơ thể suy kiệt và không còn sức lực. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện Tiểu Vũ bị suy thận cấp tính, nếu không điều trị ngay có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Sau đó, Tiểu Vũ được mọi người nhanh chóng đưa đến trung tâm chạy thận nhân tạo, rất may cậu bé đã qua cơn nguy kịch. Điều đáng chú ý, nguyên nhân khiến Tiểu Vũ bị suy thận cấp là do mẹ của cậu bé thường xuyên dùng tay hoặc chổi đánh vào mông con trai mình.

Đánh vào mông con là hình phạt, tôi ân hận cả đời - 1

Tiểu Vũ thường xuyên bị mẹ đánh dẫn đến suy thận cấp. (Hình minh họa)

Như mẹ của Tiểu Vũ thừa nhận, con trai bà rất bướng bỉnh, khi phạm sai lầm nhất định không chịu nhận lỗi. Tức giận vì con trai không nghe lời, mẹ Tiểu Vũ ban đầu chỉ đánh con trai bằng tay, sau đó thường xuyên dùng chổi đánh anh.

Về vấn đề này, bác sĩ cho biết, nhiều cha mẹ nghĩ rằng đánh con sẽ dạy con tính kỷ luật, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu trẻ bị đánh thường xuyên sẽ khiến máu bị ứ đọng dưới da, chức năng bài tiết của thận cũng bị ảnh hưởng, có thể khiến thận của trẻ bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí là suy thận cấp.

READ  Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Ai là triệu phú

Ngoài ra, đối với một số bậc cha mẹ có lực tương đối mạnh, cú đánh có thể gián tiếp làm tổn thương não và gây tổn thương não, cần đặc biệt lưu ý.

Một số bác sĩ cũng cho biết thêm, một số cha mẹ nóng tính có thể trong lúc tức giận đã đánh con rất nặng tay dẫn đến các vết thương nặng, gây hoại tử một lượng lớn mô cơ, myoglobin, ion. Kali và các chất khác được tạo ra sau khi hoại tử cơ đi vào máu với số lượng lớn, gây tổn thương thận cấp tính, tương tự như tiêu cơ vân. Tóm lại, cần thay đổi cách giáo dục và chú ý đến sự tự chủ trong khi dạy dỗ con cái.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đánh vào mông con để phạt, mẹ hối hận cả đời vì điều này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *