Danh sách 7 đội tuyển đã chính thức có được tấm vé đến với VCT Masters Stage 2 tại Iceland

Rate this post

Brazil và LATAM là hai khu vực cuối cùng vẫn chưa xác định được đại diện tham dự giải đấu này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là giải đấu VCT Masters Giai đoạn 2 chính thức khởi tranh tại Reykjavík, Iceland. Đến nay, một số khu vực đã tìm ra những đại diện xứng đáng để tranh tài tại giải đấu này. Bảy trong số mười cái tên tham dự VCT Masters Giai đoạn 2 đã lộ diện và họ đều là những cái tên vô cùng đáng gờm với màn trình diễn xuất sắc tại giải đấu khu vực Challengers.

Đến từ Đông Nam Á (SEA), đội tuyển Thái Lan X10 Esports đã xuất sắc giành được tấm vé đến Iceland sau khi đánh bại FULL SENSE trong trận chung kết với tỷ số 3-1 vào chiều qua (02/05). Patiphan và các đồng đội sẽ là cái tên đáng chú ý mà các đối thủ không thể xem thường ở giải đấu lần này.

Trong khi đó, tại khu vực Bắc Mỹ (NA), Sentinels và Version1 sẽ là 2 đại diện tham dự giải đấu VCT Masters Stage 2 sắp tới. cho Iceland.

Tại Chung kết Khu vực Bắc Mỹ, Sentinels đã dễ dàng đánh bại Version1 với tỷ số áp đảo 3-0 và sẽ là đại diện số 1 của khu vực tại Masters sắp tới. Với phong độ xuất sắc của các thành viên trong đội, Sentinels đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

READ  Thần Zeus là ai? Huyền thoại về sự ra đời của thần Zeus


Đến với khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), Team Liquid và Fnatic sẽ là hai cái tên đại diện cho khu vực này tham dự giải đấu. Trong trận chung kết, Team Liquid đã đánh bại Fnatic để giành chức vô địch.

Một khu vực khác cũng sẽ có đại diện tham dự VCT Masters Giai đoạn 2 là Hàn Quốc (KR). NUTURN Gaming sẽ đại diện cho Hàn Quốc sau khi đánh bại đối thủ DAMWON Gaming với tỷ số 3-0 trong trận chung kết. NUTURN Gaming trước đó cũng đã giành chiến thắng trước đội xếp hạng 1 của Hàn Quốc là Vision Strikers với tỷ số 2-0 trong trận bán kết.

Cuối cùng, Crazy Raccoon sẽ đại diện cho khu vực Nhật Bản (JP) tại Iceland sau khi đánh bại Absolute JUPITER trong trận chung kết với tỷ số 3-1. Như vậy, 7/10 đội tham dự giải VCT 2021: Masters 2 Reykjavík đã chính thức được xác định. Ba cái tên cuối cùng sẽ bao gồm 2 đại diện đến từ khu vực Brazil và đội vô địch đến từ khu vực LATAM. Kết quả cuối cùng của hai khu vực này sẽ được xác định vào ngày 9/5.

Danh sách các đội tham dự VCT 2021: Masters 2 Reykjavík:

  • tháng ba: Thể thao X10
  • N.A: Sentinels và Version1
  • EMEA: Team Liquid và Fnatic
  • KR: Chơi game NUTURN
  • JP: Gấu trúc điên
  • BR: 2 vị trí không xác định
  • LATAM: 1 vị trí không xác định

XEM THÊM: Playoffs VCT SEA Challengers – Chung kết: Áp đảo đối thủ với tỉ số 3-1, X10 Esports chính thức giành vé đến Iceland

READ  Shroud: 'Counter-Strike là tựa game trẻ con khi đem ra so sánh với Valorant'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *