Đánh giá việc đặt thùng rác đúng phong thuỷ

Rate this post

Theo phong thủy, thùng rác là đồ vật cần cẩn thận, bởi nó chứa nhiều uế khí, nếu đặt không đúng chỗ sẽ khiến bạn nghèo mãi.

Hầu hết chúng ta ít để ý đến phong thủy thùng rác, mọi người thường đặt thùng rác một cách tùy tiện miễn sao nó thuận tiện và không quá xấu xí. Nhưng theo quan niệm phong thủy nếu đặt tùy tiện rất có thể sẽ mang lại những điều xui xẻo cho cả gia đình.

1. Không đặt thùng rác ở hướng Tây Bắc trong nhà

Quan niệm phong thủy cho rằng, hướng Tây Bắc là hướng quyền lực, trong gia đình đó là vị trí của cha mẹ và chú bác, là chủ nam, là chỗ dựa của cả gia đình. Nếu chẳng may đặt thùng rác ở vị trí như vậy sẽ làm hoen ố tài khí của cả gia đình, con đường kinh tế của người trụ cột chính sẽ bị cản trở rất nhiều, dẫn đến bất ổn và sa sút nghiêm trọng.

READ  Ngày 2/4 là ngày gì?

thung lũng phong thủy

2. Hướng đông bắc cũng là hướng đại kỵ khi đặt thùng rác

Đông Bắc là phương vị rất quan trọng, nó tượng trưng cho người thừa kế cơ nghiệp. Đây là hướng thuận lợi cho con trai trưởng. Vì vậy, thùng rác đặt ở nơi như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những người thừa kế tài sản, khiến họ mất đi ý chí, khả năng mục nát và từ đó gây lãng phí tài sản. Không chỉ vậy, việc đặt thùng rác ở vị trí như vậy ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí gia đình, con cái sẽ ương ngạnh, không nghe lời cha mẹ. Gia chủ đôi khi bị tai họa hỏa hoạn.

3. Hướng Đông Nam và Tây Nam cũng không đặt thùng rác

Hướng Tây Nam và Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp đến nữ giới chưa lập gia đình. Trong phong thủy, hướng Tây Nam tượng trưng cho người mẹ, địa vị và sự nghiệp của người phụ nữ, hướng Đông Nam tượng trưng cho con gái trưởng và con gái chưa chồng. Tốt nhất là đừng bao giờ đặt thùng rác ở phía này. Người đã kết hôn thì bất hòa với vợ chồng con cái, người chưa kịp bắt đầu chuyện chăn gối thì thường gặp khó khăn, rối rắm.

chất lỏng

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, vị trí tốt nhất để đặt thùng rác là hướng Đông Nam, nên đặt ở hướng Đông, Tây Bắc ở hướng Tây, Đông Bắc ở hướng Bắc, Tây Nam ở hướng Nam. Dưới đây là 4 nơi có thể tập trung rác để không mang lại xui xẻo cho gia chủ.

READ  Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

4. Không để thùng rác ở hai bên bàn

Hoàn toàn không nên có thùng rác ở hai bên bàn làm việc trong văn phòng tại nhà. Ở góc độ phong thủy, hai bên bàn là Thăng Long, mang ý nghĩa là người quyền quý. Nếu đặt thùng rác ở vị trí này chẳng khác nào làm bẩn chảo. Đây là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

Chúng tôi mời bạn làm việc

5. Đừng để quá nhiều thùng rác ở nhà

Càng ít thùng rác trong nhà càng tốt. Thực tế ở thành phố, nhà ở thường có nhiều tầng và người dân có thói quen để mỗi tầng 1 thùng rác. Họ cho rằng như vậy sẽ thoải mái hơn, vệ sinh hơn và họ không sai. Tuy nhiên, có thể cơ sở này tạo ra bầu không khí không sạch sẽ, ảnh hưởng tiêu cực đến thành công của bạn và những người xung quanh nếu chất thải được lưu trữ lâu ngày.

6. Không đặt thùng rác ở nơi dễ thấy

Trong thuyết phong thủy có một câu nói với ý nghĩa cơ bản là “mắt không thấy, tâm không tâm”. Tức là những gì bạn không nhìn thấy sẽ không tạo ra điềm xấu. Vì vậy trong gia đình bạn hãy đặt thùng rác ở một nơi khuất hoặc mua một chiếc thùng rác trông thật đẹp mắt để mọi người không nhận ra đó là thùng rác, nó sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến gia đình bạn đâu. cất vào chỗ khuất.

READ  Serial Number là gì? – THPT Lê Hồng Phong

vợt thép không gỉ

Không sử dụng thùng rác không có nắp đậy

Đối với thùng rác gia đình, bạn nên chọn loại có kích thước trung bình và vệ sinh thùng thường xuyên, không nên chọn loại thùng quá lớn, bởi việc để thùng rác ở nhà lâu ngày là điều không đáng. Thùng rác tại nhà tốt nhất là có nắp đậy, vì nó sẽ ngăn mùi hôi của rác thoát ra không khí bẩn xung quanh không gian sống, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tình trạng của gia chủ.

Nên đặt bao nhiêu thùng rác trong một căn phòng lớn?

Cho dù đó là văn phòng hay nhà ở, nên có càng ít thùng rác càng tốt. Căn phòng dù rộng đến đâu cũng chỉ nên có một chiếc và càng hạn chế càng tốt.

Bãi rác lớn hay nhỏ?

Thông thường thùng rác nhỏ sẽ tốt hơn thùng rác lớn. Tất nhiên, kích thước nhỏ của nó cũng phải tương ứng với không gian sống và số lượng người trong nhà.

Tùy thuộc vào phong thủy của ngôi nhà của bạn, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt chúng. Ngoài ra, bạn nên nghĩ đến việc dọn sạch thùng rác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đánh giá việc đặt thùng rác đúng phong thuỷ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *