Đánh cô giáo mang thai, nam sinh nhận cái kết ngỡ ngàng

Rate this post

Sự việc hy hữu xảy ra tại một trường trung học ở huyện Ninh Viễn, Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một học sinh lớp 8 đang nói chuyện với các bạn thì bị cô giáo phát hiện và yêu cầu giữ trật tự.

Bất ngờ, nam sinh cãi bướng khiến hai nữ sinh xô xát, gây mâu thuẫn. Cô giáo mang thai, thể chất khó chịu, khó giữ bình tĩnh, đã dùng tay túm lấy đầu nam sinh. Nam sinh cho rằng phạt một mình thầy là không công bằng nên đã cự cãi với thầy.

Thấy học sinh không nhận bài, cô giáo đã đánh vào tai học sinh này. Hành động này khiến nam sinh tức giận, không kiểm soát được hành vi đối với cô giáo. Hai cô gái ném sách vào nhau.

Đụng phải cô giáo đang mang bầu, nam sinh nhận cái kết bất ngờ - 1

Đánh thầy giáo đang mang bầu, nam sinh có cái kết bất ngờ

Cô giáo tức giận gọi điện cho chồng. Ngay sau đó, chồng của cô giáo này xuất hiện, phát hiện học sinh cãi nhau với vợ nên đã đánh học sinh, thậm chí còn dùng tuốc nơ vít đâm vào mắt học sinh khiến học sinh này bị thương.

Lúc này nhà trường vẫn chưa thông báo ngay cho phụ huynh, chỉ đến khi toàn bộ sự việc gây xôn xao dư luận và không thể giấu giếm được nữa thì mới chịu đối diện và giải quyết.

Tại cơ quan công an, Trường cố gắng hòa giải giữa hai bên. Chồng của cô giáo đã đồng ý trả 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16,9 triệu đồng) chi phí chữa bệnh. Được biết, sau mâu thuẫn, cô giáo này cũng đã đi khám thai.

READ  Account for là gì? Cách sử dụng Account for thế nào cho đúng?

Khi được biết phụ huynh học sinh phát hiện sự việc trên mạng xã hội và liên hệ với cơ quan truyền thông, đại diện nhà trường cho biết sẽ có văn bản trả lời rõ ràng về việc này. Sai lầm của vợ chồng cô giáo là không thể phủ nhận nhưng nam sinh cũng rất ở bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của cô giáo và chất lượng học tập của các bạn khác trong lớp.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đánh cô giáo mang thai, nam sinh nhận cái kết ngỡ ngàng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *