Đăng ảnh ly hôn lên mạng, cô gái bị nhà chồng cũ đánh đập dã man

Rate this post

Sự việc hy hữu xảy ra tại quận Tân An thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sau khi ly hôn, chị A đã đăng đơn ly hôn lên mạng, tuyên bố chấm dứt cuộc sống hôn nhân và nhận được nhiều lời động viên của người thân, bạn bè.

Vài ngày trước, sau khi trở lại độc thân, bà A mua đồ về thăm con gái. Không ngờ, vừa về đến nhà, chị A đã phải chịu khổ sở, bị bố mẹ chồng cũ đánh đập dã man, nguyên nhân là do chị A đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội khiến bố chồng cũ bức xúc. gia đình chồng chết .face.

Đăng ảnh ly hôn lên mạng, cô gái bị gia đình chồng cũ đánh đập dã man - 1

Chị A chia sẻ chuyện bị bố mẹ chồng cũ đánh đập dã man chỉ vì đăng chuyện ly hôn lên mạng xã hội.

“Bố mẹ chồng cũ đánh tôi ngã xuống đất, đánh tôi, tát tôi, miệng và máu mũi”Cô A nói.

Sau đó, bà A kiên quyết gọi công an đến để xử lý nhưng khi công an đến bà chỉ viết bản tường trình về việc hai bên xô xát, đánh nhau khiến bà A một lần nữa bức xúc, bức xúc. Tất cả lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Hầu hết mọi người đều cho rằng kể từ khi vợ chồng chị A ly hôn thì giữa hai bên không còn quan hệ tình cảm, không còn tình cảm gia đình.

“Nhà người ta nên bỏ đi như vậy là đúng, không có gì tiếc nuối, giờ có thể khởi kiện ra tòa về tội cố ý gây thương tích, xử lý súng đạn cho đúng pháp luật, hai vợ chồng phải chịu hình phạt xứng đáng. Một cư dân mạng bình luận.

READ  Hướng dẫn làm mờ khuôn mặt trên PicsArt

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng phụ nữ không nên đăng giấy ly hôn giữa hai bên lên mạng, đây là hành vi tiết lộ đời tư quá mức. Ngoài ra, một số cư dân mạng chỉ ra rằng việc báo cảnh sát là hành vi công kích lẫn nhau, tuy nhiên nên chờ kết quả điều tra và thông báo chính thức.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đăng ảnh ly hôn lên mạng, cô gái bị nhà chồng cũ đánh đập dã man . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *