Dân mạng ‘sợ xanh mặt’ xem bà bầu 8 tháng đấu võ Muay Thái

Rate this post

Trong video, một phụ nữ trẻ đang mang thai tháng cuối vừa tập Muay Thái vừa đấu với đối thủ. Cô tung ra những đòn quyết định, những cú lên gối cực mạnh và ra đòn mạnh mẽ. Dù bụng to vượt mặt nhưng cô vẫn di chuyển rất nhanh. Động tác của cô uyển chuyển, uyển chuyển với những cú xoay người tấn công đối thủ bằng tay và chân.

Video mẹ bầu đánh võ khiến cư dân mạng sợ “xanh mặt”.

Người phụ nữ sống ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc này đang mang thai khoảng 8,5 tháng. Hoạt động tập luyện như trong clip được cô tổ chức một tiếng mỗi ngày, rất đều đặn.

Theo lời kể của sản phụ, cô vẫn đi khám thai định kỳ, bác sĩ thông báo em bé trong bụng mẹ phát triển khỏe mạnh, bình thường và nguyên vẹn. Vì vậy, cô cho rằng đây cũng có thể là một cách vận động để lần sinh sau thuận lợi hơn. Tuy nhiên, sản phụ nhấn mạnh, những bà bầu khác không nên bắt chước cô, bởi cô và chồng đều là võ sĩ Muay Thái, vẫn luôn luyện tập mỗi ngày.

Đoạn video này xuất hiện trên mạng ngay lập tức thu hút một lượng lớn người xem và nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ và lo lắng cho bà bầu. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ đã sợ xanh mắt khi xem cảnh cô tung một cú đấm trời giáng và mạnh mẽ khi đang mang thai. Họ nhớ đến cô ngày càng “nhẹ nhẹ” hơn khi tập luyện và mong mẹ tròn con vuông.

READ  20+ font chữ mềm mại siêu bắt mắt trong word có thể bạn chưa biết

viễn dương(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dân mạng ‘sợ xanh mặt’ xem bà bầu 8 tháng đấu võ Muay Thái . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *