Dẫn cháu đi chơi, bà nội xét nghiệm ADN ngay sau câu nói của hàng xóm

Rate this post

Sự việc hy hữu xảy ra ở Phố Giang, Kim Hoa, Chiết Giang, Trung Quốc. Anh Kiên và chị A Toa yêu nhau tự do rồi cưới nhau. Trước khi lập gia đình, anh Kiên bị bệnh tâm thần do tai nạn giao thông, được xác định là người tâm thần cấp 3, mẹ anh được cử làm người giám hộ. Bà A Toa biết chuyện nhưng vẫn yêu ông Kiên. Hai người kết hôn rồi sinh được một cậu con trai tên là Tiêu Dương.

Đưa cháu ngoại ra ngoài, bà ngoại làm xét nghiệm ADN ngay sau lời kể của hàng xóm - 1

Sau khi ly hôn, anh Kiên mới biết con trai không phải của mình. (hình ảnh minh họa)

Quá trình chung sống không hòa thuận, chị A Toa đâm đơn ly hôn và được anh Kiên đồng ý. Khi ra tòa, hai bên thỏa thuận bà A Toa sẽ nuôi nấng con trai Tiêu Dương cho đến khi cháu trưởng thành, căn nhà hai người mua chung trong thời kỳ hôn nhân sẽ thuộc quyền sở hữu của Tiêu Dương, bà A Toa. A Toa có quyền sống vĩnh viễn trong ngôi nhà đó. Ngoài ra, bà A Toa còn được tặng thêm một chiếc ô tô.

Mọi chuyện yên bình cho đến gần đây, mẹ Kiên dẫn cháu trai sang chơi, người hàng xóm nhìn thấy Tiểu Dương liền nói Tiểu Dương chẳng giống anh Kiên chút nào. Về nhà, mẹ Kiên hỏi thêm họ hàng thì ai cũng bảo đi xét nghiệm ADN. Cuối cùng, mẹ Kiên quyết định đưa con và cháu đi xét nghiệm máu.

READ  Bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo và cách mở lại

Kết quả xét nghiệm cho thấy ông Kiên không phải cha ruột của Tiểu Dương. Đau đớn lắm, mẹ Kiên nói: “Con trai tôi không chỉ mất vợ mà còn mất cả tiền và nhà”. Bất đắc dĩ, bà quyết định đâm đơn kiện con dâu cũ.

Mới đây, Tòa án huyện Phố Giang đã đưa vụ án ra xét xử, phân chia tài sản của ông Kiên và bà A Toa. Cuối cùng, tòa phán quyết bà A Toa phải bồi thường cho ông Kiên số tiền 680.000 NDT (khoảng 2,2 tỷ đồng). Quyết định này có hiệu lực ngay sau phiên toà.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dẫn cháu đi chơi, bà nội xét nghiệm ADN ngay sau câu nói của hàng xóm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *