Đám cưới nhanh nhất thế giới, phát biểu 20 giây, cô dâu chú rể vắng mặt

Rate this post

Đám cưới kỳ lạ này diễn ra vào trung tuần tháng 4/2023 tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mà không có sự góp mặt của hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể, thay vào đó chỉ có một bức ảnh cưới của hai người.

Trước hơn 100 khách mời tham dự lễ cưới, bố mẹ cô dâu xuất hiện và có bài phát biểu ngắn 20 giây.

Đám Cưới Nhanh Nhất Thế Giới, Bài Diễn Văn 20 Giây, Thiếu Cô Dâu Chú Rể - 1

Bố mẹ cô dâu lên sân khấu phát biểu đúng 20 giây, trong khi hai nhân vật chính không có mặt trong hôn lễ.

“Tôi đi dự đám cưới mới. Bố mẹ cô dâu chỉ nói khoảng 20 giây rồi chúc khách ăn ngon”. – Cô Thiện, một khách mời trong đám cưới nói.

Bà Thiện cho biết cô dâu và chú rể không đến dự đám cưới vì cô dâu bận công việc ở Bắc Kinh, nơi cô vừa được thăng chức. Tuy nhiên, bản thân Thiện không ngại đến đám cưới mà không có cô dâu chú rể.

“Bố mời ông chú đi uống rượu. Mẹ tôi cũng kiếm khách buôn chuyện trong đám cưới, tôi ăn đồ ăn một cách thích thú. Cả ba người nhà chúng tôi đều đến dự hôn lễ dù cô dâu chú rể vẫn vắng mặt. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc”. .” – Thiện nói.

Theo Thiện, đám cưới kiểu mới này vừa đơn giản lại phù hợp với nhiều người. “Cặp vợ chồng trẻ nào cũng mong đám cưới của mình đơn giản như vậy.”

Đám cưới nhanh nhất thế giới, bài phát biểu 20 giây, thiếu cô dâu chú rể - 2

Thay vì cho thấy cô dâu và chú rể, chỉ những bức ảnh của cả hai được chiếu trong đám cưới nhân danh buổi lễ.

Tuy nhiên, khác với đánh giá của chị Thiện, câu chuyện trên lại khiến cư dân mạng xôn xao, với hầu hết các bình luận đều tỏ ý chê bai đám cưới “có một không hai” này. “Thật xấu hổ, làm như vậy là thiếu tôn trọng khách mời”, “Cô dâu chú rể chưa nhận được sự chúc phúc của khách mời. Chắc điều mà gia đình này quan tâm là tiền đón dâu”, “Không hiểu sau này ra sao”. cô dâu có hối hận vì tổ chức đám cưới đơn giản đến nỗi không có mặt trong lễ đường không?”

Những năm gần đây, nhiều cặp đôi ở Trung Quốc đã chọn tổ chức đám cưới theo phong cách cổ trang, trong đó cô dâu và chú rể mặc trang phục Hán để làm lễ.

READ  Tổng hợp các cách tắt chuột laptop Dell đơn giản nhất

Nhưng một số người không thích đám cưới có hàng trăm khách mời và thay vào đó họ chọn tổ chức đám cưới trên đồng cỏ, trong rừng hoặc bên hồ với sự tham dự của một vài người thân và bạn bè.

Gia An (Theo SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đám cưới nhanh nhất thế giới, phát biểu 20 giây, cô dâu chú rể vắng mặt . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *