Đại diện Riot gửi lời chào đặc biệt đến cộng đồng Việt Nam nhân ngày Valorant ra mắt

Rate this post

Khu vực Việt Nam và hệ thống máy chủ Châu Á Thái Bình Dương cùng chung vui với sự kiện đặc biệt này.

Hôm nay ngày 06/04, tựa game FPS do Riot Games sản xuất, Valorant đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Người chơi có thể di chuyển quanh khu vực IP để đến đúng quốc gia và trải nghiệm nó một cách hoàn toàn bình thường.

Nhân dịp này, Anna London, giám đốc sản xuất của Valorant đã gửi lời chúc mừng và dành tặng phần quà đặc biệt đến người chơi Việt Nam.

“Xin chào các bạn, hôm nay tôi muốn mang đến cho các bạn một tin thú vị về việc chính thức chào đón người chơi Valorant đến với khu vực mới, khu vực Việt Nam. Xin chào Việt Nam,” bà Anna chào bằng tiếng Việt. Theo giám đốc nhóm của Riot Valorant, thật khó để tìm ra một cộng đồng game có tính cạnh tranh mạnh mẽ như ở Việt Nam, và ngay sau đó, một số đội và giải đấu cộng đồng đã được hình thành và phát triển với những người chơi FPS.Riot cũng rất biết ơn vì người chơi Việt Nam đã kiên nhẫn chờ đợi gần một năm qua. Phải mất một thời gian dài nhưng cuối cùng họ đã nhận được giấy phép ra mắt Valorant không chỉ ở nước ta mà còn trên máy chủ Châu Á Thái Bình Dương. Nhân dịp này, Riot đã gửi đến máy chủ Việt Nam một tựa in-game mới: Tiên Phong. Người chơi có thể truy cập tại đây, đăng nhập tài khoản và nhập code “XINCHAO” để nhận danh hiệu.

READ  Valorant: Rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của đặc vụ Mage, có thể dùng smoke để chắn đạn?

Chào Việt Nam | Tạp chí phát triển – VALORANT

Đại diện Riot Game Anna Donlon xin gửi lời chào đến người chơi Việt Nam. Chúng tôi cuối cùng cũng có thể chính thức mang VALORANT đến Việt Nam. Sẽ có một danh hiệu đặc biệt trong trò chơi, được gọi là Người tiên phong, để tất cả người chơi cùng nhau ăn mừng. Truy cập trang đổi quà tại chuộc.playvalorant.com và nhập mã XINCHAO để nhận danh hiệu Người tiên phong trong trò chơi!? TẢI GAME TẠI: #DEVELOPMENT_DIY #RIOTGAMES

Đăng bởi VALORANT Việt Nam vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 4 năm 2021

Trong thời gian sắp tới, Valorant sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam do không còn bất kỳ rào cản nào về máy chủ hay ngôn ngữ game. Tất nhiên, người chơi Việt Nam sẽ còn chạm trán với nhiều cao thủ quốc tế, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm, nhất là với những game thủ yêu thích thể loại FPS.

XEM CSONG: Xếp hạng: Hai đại lý có tỷ lệ chọn thấp nhất được cải thiện trong bản vá 2.06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *