Cyber Monday là ngày gì?

Rate this post

Thứ Hai Điện Tử, Thứ Hai Điện Tử 2021 là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết vì sao Cyber ​​Monday lại được nhiều người quan tâm nhé.

Thứ Hai Điện Tử là gì?

Cyber ​​Monday hay còn gọi là Thứ Hai Điện Tử, là ngày thứ Hai đầu tiên sau Black Friday. Thứ Hai Điện Tử được coi là ngày khởi động cho mùa mua sắm trực tuyến ở Hoa Kỳ giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Vì vậy, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn diễn ra trong ngày này.

Không giống như Thứ Sáu Đen chủ yếu dành cho các nhà bán lẻ lớn, Thứ Hai Điện Tử là ngày mua sắm và giảm giá cho các nhà bán lẻ nhỏ hơn.

Bạn đang xem: Cyber’Monday là gì?

Thứ Hai điện tử

Thứ Hai Điện Tử 2021 là gì?

Do diễn ra vào ngày thứ Hai đầu tiên sau Black Friday ở Mỹ nên Cyber ​​Monday 2021 sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2021.

Nguồn gốc của Thứ Hai Điện Tử

Cyber ​​Monday là một sáng kiến ​​tiếp thị của cửa hàng trực tuyến shop.org vào năm 2005 nhằm mục đích cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến. Với sự phát triển của công nghệ và Internet như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm giảm giá và mua hàng ở bất cứ đâu trên thế giới, tại nhà, văn phòng hay quán cà phê…

READ  Biên bản họp đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng

Đến năm 2010, Cyber ​​Monday đã trở thành ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của người Mỹ. Ngày nay, ngày hội mua sắm Cyber ​​Monday đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu Cyber ​​Monday là gì. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục What’s của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong để biết thêm nhiều từ mới, hot trend trên mạng xã hội nhé.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /cyber-monday-la-ngay-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cyber Monday là ngày gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *