Cựu tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp giành huy chương vàng tại Paralympic Tokyo 2020

Rate this post

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant đã liên tiếp giành được tấm huy chương danh giá tại Paralympic Tokyo 2020.

Rowan “não nam châm” Crothers, cựu tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp đến từ Australia, bất ngờ xuất hiện tại Paralympics Tokyo 2020 trước sự ngỡ ngàng của nhiều đồng nghiệp cũ.

Crothers là thành viên của đội Pants Down thi đấu tại khu vực Châu Đại Dương từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2020. Tuy thời gian thi đấu không quá dài hay tạo được nhiều ấn tượng tại giải quốc gia nhưng ‘đội bóng’ với cái tên ngộ nghĩnh “Pants Down” cũng đã đạt được một số thành công tại giải đấu quốc tế khi lọt vào top 6 của Valorant Open tại Úc.Sau khi giải nghệ vào cuối năm 2020, magnetbrain đã không ngừng tập luyện, cố gắng và nỗ lực, vượt qua muôn vàn khó khăn để tranh tài tại Paralympic Tokyo 2021. Mọi cay đắng, khổ luyện của anh đã được đền đáp khi giành được tấm huy chương vàng ở cự ly 50 mét tự do. và một huy chương bạc trong 100 m.

Biệt danh não châm được anh chọn vì khuyết tật của mình – bại não – nhưng nghị lực phi thường để vượt qua nghịch cảnh đã đưa anh đến đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp hoặc thậm chí mang về cho mình những huy chương Thế vận hội Paralympic lớn nhất thế giới.

Đây là biểu hiện của tinh thần không bỏ cuộc, không nhìn khó khăn mà chùn bước, là bài học sâu sắc để mỗi người không ngừng cố gắng hoàn thiện mình.

READ  Tiết lộ cho bạn công thức chỉnh ảnh trên iphone hot trend nhất hiện nay

XEM THÊM: Riot Games quyết định ‘ra tay’ giúp người chơi leo rank trong Valorant dễ dàng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *