Cựu tuyển thủ Navi nhận định VALORANT sẽ ‘không đủ sức’ đánh bại CS:GO

Rate this post

Theo anh, VALORANT không phải là một game FPS thực thụ như Quake và CS:GO.

Đã có rất nhiều lời bàn tán về cái chết của CS:GO, cái chết ở Bắc Mỹ và nguy cơ nó lan sang châu Âu kể từ khi game chuyển sang hình thức thi đấu trực tuyến. Việc 100 Thieves rút khỏi Counter-Strike vào tháng 10 khiến bầu không khí trở nên u ám hơn, nhưng vẫn có rất nhiều người đặt niềm tin vào tựa game này.

Tuy nhiên, tuyển thủ người Slovakia, Ladislav “GuardiaN” Kovacs cho biết: “VALORANT là một trò chơi tệ hại, tôi không nghĩ nó có thể cạnh tranh với CS:GO.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, GuardiaN đã được hỏi liệu VALORANT có được đánh giá quá cao hay không, và anh ấy ngay lập tức khẳng định điều đó, đồng thời bình luận rằng trò chơi này không thể đánh bại CS:GO.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn / Van

Theo GuardiaN, VALORANT không thuộc thể loại FPS đúng nghĩa như Quake và Counter-Strike. Anh ấy nhận thấy trò chơi này chỉ là sự kết hợp giữa Overwatch và CS:GO, thứ đã được làm quá trớn để đạt được vị trí như bây giờ.

Tuy nhiên, GuardiaN cũng phải thừa nhận rằng VALORANT có một tương lai vô cùng xán lạn bởi đây là tựa game được phát triển bởi Riot. Người chơi tham gia thi đấu sẽ được tạo điều kiện và hóa thân thành Hiko, TenZ, v.v.

Tín dụng: Van


Suy nghĩ của GuardiaN giống với suy nghĩ của streamer Twitch Jaryd “Summit1g” Lazar, một cựu tuyển thủ CS:GO nổi tiếng.

READ  Mã Zipcode Kiên Giang – Mã bưu điện Kiên Giang mới nhất

Summit1g cho biết anh sẽ không stream VALORANT thường xuyên trong tương lai vì tựa game đó khiến anh “đau khổ” khi liên tục bị so sánh với CS:GO. Summit1g cũng đề cập rằng anh ấy sẽ bắt đầu mỗi buổi phát trực tiếp với CS:GO để đạt được sự cân bằng giữa việc tận hưởng và duy trì mức độ tương tác trong kênh trò chuyện.

Nói như vậy không có nghĩa là VALORANT thực sự là một game dở bởi streamer người Canada Michael “shroud” Grzesiek vẫn đang rất thuận lợi. Anh ấy từng chỉ trích VALORANT trước khi phát hành, nhưng dần thay đổi suy nghĩ khi nhìn thấy lộ trình phát triển của Riot Games. Không dừng lại ở các giải đấu nhỏ, VALORANT sẽ tổ chức một sự kiện toàn cầu vào cuối năm 2020.

Về phần GuardiaN, anh đã thông báo trở lại Counter-Strike vào đầu tháng 9 nhưng vẫn chưa nhận được lời đề nghị xứng đáng. Game thủ người Slovakia hiện đang tập trung phát trực tiếp trên Twitch và mong chờ những thử thách mới.

XEM THÊM: CS:GO buộc phải hủy giải đấu lớn nhất năm 2020 vì dịch bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *