Cứu người nhảy lầu, nhân viên bảo vệ lại bị người nhà chửi mắng

Rate this post

Theo báo chí Trung Quốc, Qu Yan là nhân viên bảo vệ tại một bệnh viện ở tỉnh Cát Lâm. Ngày xảy ra chuyện, Khúc Nham nhận được mệnh lệnh của cấp trên, nói có một cô gái ở lầu 4 bệnh viện sắp nhảy lầu, Khúc Nham phải chạy đi giữ trật tự, hỗ trợ cứu người.

Vốn là người nóng nảy nên sau khi nhận lệnh, Khúc Nham lập tức chạy đến hiện trường. Lúc này, cô gái tựa hồ lo lắng đột nhiên nhảy dựng lên. Không kịp suy nghĩ hay chần chừ, Khúc Nham đã nhanh chóng chạy tới, đưa tay ra đón. Dù đã cứu được cô gái nhưng anh đã bị thương nặng.

Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, các bác sĩ xác định Khúc Nham bị gãy xương khắp người, mặc dù sau khi điều trị vết thương có đỡ hơn một chút nhưng bệnh viện đã ngừng cấp thuốc vì nam bảo vệ không có tiền đóng viện phí. Không có thuốc duy trì, Khúc Nham mỗi ngày đều trải qua đau đớn.

Cứu người nhảy lầu, bảo vệ bị người nhà mắng mỏ - 1

Nam bảo vệ rơm rớm nước mắt khi biết việc tốt mình làm chỉ nhận lại được sự la mắng, thờ ơ.

Không chỉ vậy, người đứng đầu đơn vị còn không muốn chịu chi phí điều trị cho Khúc Nham. Cô gái được giải cứu ra đi mà không chào hỏi, cảm ơn hay để lại thông tin liên lạc. Khi người thân của Khúc Nham liên lạc với nhà gái, họ thậm chí còn bị mắng lại: “Ai cần con trai anh cứu con gái chúng tôi, chúng tôi không hỏi, anh tình nguyện cứu.”

Tai tiếng hơn, khi được phóng viên phỏng vấn, mẹ của cô gái còn cho biết: “Con tôi tàn tật, nếu nó xảy ra chuyện gì thì nó phải chịu trách nhiệm, chịu trách nhiệm bằng cả tính mạng của nó, nó không trốn tránh được đâu”.

Rất may, sau khi trở thành tâm điểm của báo giới, anh bảo vệ tốt bụng Khúc Nham đang nhận được sự ủng hộ. Anh ấy hiện đang dựa vào số tiền quyên góp của các tổ chức từ thiện địa phương để lấy lại thuốc, miễn cưỡng giữ lấy mạng sống của mình.

READ  Mã Zipcode Điện Biên – Mã bưu điện Điện Biên mới nhất

Khi biết lòng tốt của mình chỉ có thể đổi lấy sự oán hận, thờ ơ và vô tâm, Khúc Nham đã rơi nước mắt khi nằm trên giường bệnh, khiến những ai đến thăm cô đều xót xa, thương cảm.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cứu người nhảy lầu, nhân viên bảo vệ lại bị người nhà chửi mắng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *