Cựu game thủ CS:GO chê Valorant quá dễ chơi

Rate this post

Valorant chính là tựa game đang cứu rỗi sự nghiệp thi đấu của game thủ này.

Người chơi Valorant đang yêu cầu Riot thay đổi trò chơi bằng cách tăng độ khó tổng thể và giảm tính linh hoạt.

Một trong số đó là “cỗ máy” Adil “ScreaM” Benrlitom, người chơi trong đội hình của Team Liquid. Trong một tweet được đăng vào ngày 1 tháng 2, ScreaM cho biết anh ấy muốn bắn súng trở thành một phần lớn hơn của Valorant. Các hiệu ứng phanh, theo dõi và nhảy hơi quá “điên rồ” để giúp trò chơi dễ dàng hơn.ScreaM cho biết thêm, “Chỉ với một vài thay đổi, Valorant sẽ trở nên hoàn hảo và đòi hỏi kỹ năng tốt hơn.”

Người chơi Liquid không phải là người đầu tiên đưa ra tuyên bố này. Damian “daps” Steele của NRG cũng chia sẻ suy nghĩ tương tự khi nói về sự biến động của đội khi thi đấu trực tuyến. Đội trưởng NRG cho biết: “Cơ chế của Valorant quá đơn giản, chúng tôi hy vọng Riot sẽ làm cho trò chơi trở nên khó chơi hơn và khó thành thạo hơn.”

READ  Miến lươn Nghệ An- món đặc sản độc đáo vạn người mê

Nhiều người chơi hàng đầu có thể chạy và bắn vì tác động vật lý lên trò chơi không đủ lớn. Điều này đã được đại diện của Riot trả lời nhưng chưa đưa ra phương án chung.

Một ý kiến ​​trái chiều khác đã được James “I go” Cobb của TSM bày tỏ vào đầu tháng 12 năm ngoái. Hazed cho biết: Counter-Strike là một trò chơi khó về mặt cơ chế, còn Valorant yêu cầu học cách sử dụng các kỹ năng và rèn luyện tinh thần đồng đội.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đúng là Valorant dễ chơi hơn CS:GO, giúp người mới dễ dàng tiếp cận và không bị áp lực làm quen. Công việc của Riot lúc này là tăng dần độ khó qua từng năm dựa trên số lượng người chơi và thứ hạng chính của họ trong đấu xếp hạng. Đây cũng là chiến thuật được áp dụng cho Liên Minh Huyền Thoại, tựa game MOBA của Riot đã trải qua 11 mùa giải và không hề có dấu hiệu chững lại.

XEM THÊM: Đánh giá: Không chịu khuất phục trước các tuyển thủ nam, đội nữ của Cloud9 White sẽ tham dự giải đấu lớn nhất năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *