Cuộc đua Ironman là gì?

Rate this post

Cuộc đua Iron Man hay IRONMAN 140.6 là cuộc đua ba môn phối hợp nổi tiếng thế giới do World Triathlon Corporation (WTC) tổ chức. Ba môn phối hợp Ironman bao gồm bơi 2,4 dặm (3,86 km), đạp xe 112 dặm (180,25 km) và chạy marathon 26,2 dặm (42,2 km) với tổng quãng đường 140,6 dặm. Giải Ironman được coi là giải đấu khắc nghiệt nhất, nơi thử thách sức khỏe “bền bỉ” của các vận động viên.

Ironman 70.3 Việt Nam 2020 được tổ chức tại Đà Nẵng, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 9 năm 2020. Đây cũng là sự kiện lớn trong khu vực với tư cách là vòng loại cho các sự kiện tầm cỡ thế giới. để giành được 60 suất tại Giải vô địch thế giới Ironman 70.3 năm 2020 ở Taupo, New Zealand. Các vận động viên xuất sắc nhất sẽ được trao tổng giải thưởng lên tới 15.000 USD.

Giải Ironman 70.3 Việt Nam 2020

Bạn đang xem: Cuộc Đua Người Sắt Là Gì?

Cách thức đăng ký Ironman 2020 sẽ thay đổi dựa trên địa điểm đăng ký các giải đấu diễn ra trong thời gian diễn ra sự kiện. Số lượng bài dự thi trong mỗi giai đoạn của cuộc thi là có hạn và sẽ kết thúc khi đủ số lượng.

Ironman 70.3 Vietnam 2020 sẽ mở đăng ký cho nhóm đầu tiên (Preferred) với chỉ 600 người tham gia. Các vận động viên sẽ nhận được một iTab – một miếng kim loại khắc tên và thời gian của từng cá nhân và được gắn vào dây đeo huy chương hoàn thành cuộc đua. Khi đủ 600 suất làm thủ tục đăng ký, chương trình quà tặng iTab và thời gian mở đăng ký đầu tiên sẽ kết thúc. Ngay sau đó, giai đoạn Đăng ký thông thường của cuộc đua sẽ mở ra với số lượng có hạn.

Tìm hiểu thêm: Khám phá bộ font đẹp nhất có chân đẹp nhất hôm nay, tháng trước
READ  Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương

Thông tin chi tiết về cuộc đua Ironman 70.3 các bạn có thể xem tại link bên dưới

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/tòa-dua-sắt-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cuộc đua Ironman là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *