Cuddle là gì? Những điều cần biết về cuddle

Rate this post

Với một xã hội toàn cầu hoá như hiện nay, Tiếng Anh – ngôn ngữ chung thế giới – rất quan trọng và ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tại Việt Nam, Tiếng anh hiện gần như là một ngôn ngữ thứ hai mà muốn thành công ai cũng cần phải có cho mình khả năng tiếng anh cơ bản. Có một số từ tiếng anh được sử dụng như một thuật ngữ chuyên ngành, trong đó có từ cuddle. Vậy cuddle là gì? Trong bài viết dưới đây của trường Cakhia TV, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến cuddle là gì và cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản liên quan đến cuddle, mời các bạn cùng theo dõi!

Cuddle là gì?

Theo định nghĩa của từ điển Cambridge, cuddle nghĩa là: to put your arms around someone and hold them in a loving way, or (of two people) to hold each other close to show love or for comfort. 

Dịch ra nghĩa Tiếng Việt, cuddle có nghĩa là âu yếm.

Đâu là sự khác biệt giữa "cuddle" và "hug" ? | HiNative

Cuddle là gì

Âu yếm là một từ ngữ đẹp cảu Việt Nam, là hành động yêu thương dịu dàng, tình cảm dành cho những người mình yêu thương, đặc biệt là người yêu, vợ hoặc chồng của mình.

Cuddle vs Snugg – Ý nghĩa và cách sử dụng

Cuddle và snuggling là hình thức của sự thân mật thể chất. Cuddle là âu yếm và snuggling là ôm ấp.

Cả âu yếm và ôm ấp đều có ý nghĩa tương tự nhau. Cả hai đều đề cập đến hai người đang ôm nhau với mỗi người, vòng tay quấn quanh cơ thể khác. Chúng xảy ra khi hai người đang nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái. Cả hai hành động này đều thể hiện tình yêu, sự ấm áp và tình cảm, và chỉ được thực hiện với những người thân yêu.

Furcadia - Cuddles vs Snugs!

Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng việc âu yếm và rúc vào nhau tạo ra một loại hormone gọi là oxytocin. Đây thường được gọi là hormone tình yêu. Nồng độ oxytocin cao hơn dẫn đến liên kết và mối quan hệ họ hàng mạnh mẽ.

Mặc dù âu yếm và ôm ấp có cùng một ý nghĩa, chúng có ý nghĩa khác nhau. Snuggling thường được liên kết với ý nghĩa lãng mạn, đam mê và tình dục. Thuật ngữ snugg được sử dụng với người phối ngẫu hoặc người yêu. Snuggling cũng được liên kết với hành động đào hang. Ví dụ, khi bạn đang rúc vào, bạn có xu hướng vùi đầu vào ngực đối tác của bạn.

Ngược lại, âu yếm không liên quan đến bất kỳ ý nghĩa lãng mạn hay tình dục. Thuật ngữ âu yếm được sử dụng với trẻ em và động vật. Theo nghĩa này, một người mẹ và đứa trẻ ôm nhau trong tư thế thoải mái có thể được gọi là âu yếm. Nhưng hầu hết chúng ta không nên sử dụng snugg để mô tả vị trí của hai mẹ con. Điều này là do snugg có ý nghĩa lãng mạn và tình dục. Cuddle cũng là dấu hiệu của việc nắm giữ; Khi hai người đang âu yếm, họ đang ôm nhau.

  • Cuddle và Snugg có cùng một ý nghĩa.
  • Cả hai đều đề cập đến việc hai người ôm nhau với mỗi người Vòng tay ôm lấy cơ thể khác trong khi nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái.
  • Snuggling có ý nghĩa lãng mạn và tình dục và thường được sử dụng để mô tả một người yêu thích ôm hôn.
  • Snuggling không thường được sử dụng với trẻ em và động vật.
  • Cuddle không có ý nghĩa tình dục, nhưng cũng có thể được sử dụng để mô tả hai người yêu nhau.

Sự khác biệt giữa Hug và Cuddle

Difference between Hug and Cuddle - Difference Betweenz

Tương tự như Snugg, Hug mang nghĩa là ôm, đều là hành vi vật chất, tiếp xúc thân thể giữa người với người. Mời các bạn theo dõi bảng su đây để thấy được sự khác biệt giữa Hug và Cuddle nhé.

Hug

Cuddle

Sự miêu tả

(Từ điển.com)

Để nắm chặt trong vòng tay, đặc biệt là với tình cảm; ôm hôn.

Để theo sát, như đi thuyền, đi bộ hoặc di chuyển dọc hoặc dọc theo.

Để giữ gần một cách trìu mến; ôm dịu dàng; mơn trớn.
Liên quan Ôm ấp bao gồm nhiều hơn một biểu hiện của tình bạn và sự ấm áp. Ôm ấp thường liên quan đến cảm giác lãng mạn.
Làm xong Ôm là đứng Ôm ấp được thực hiện nhiều hơn trong khi ngồi hoặc nằm
Tương thân Một cái ôm là lẫn nhau Một cái ôm có thể là của nhau, hoặc một người cho nó trong khi người khác nhận được nó
Ôm hôn Cái ôm ngắn Cái ôm dài
Giữa Nó diễn ra giữa những người thuộc mọi lứa tuổi. Nó diễn ra chủ yếu giữa cặp vợ chồng lãng mạn hoặc một người mẹ và một đứa trẻ.

Trả lời những câu hỏi liên quan đến cuddle

kiss and cuddle nghĩa là gì?

Theo từ điển Tiếng việt, kiss nghĩa là hôm, cuddlle là âu yếm. Vậy kiss and cuddle là hôn và âu yếm.

Cuddle up with a book nghĩa là gì?

“Cuddle up with a book” = ôm một cuốn sách -> làm một ai đó cảm thấy ấm áp, thoải mái khi đọc một cuốn sách.

Ví dụ

Làm thế nào để Cuddle Vị trí âu yếm để trở thành một Cuddler yêu thương

Nghe có vẻ buồn cười, thậm chí sau ngần ấy năm, sự âu yếm thực sự khá tốt cho cơ thể và tâm trí. Chúng tôi thực sự không đùa. Nếu bạn nhìn vào các nghiên cứu về sự trung thực, lòng tốt, các nhà khoa học thực sự đã làm về đề tài này, phát hiện của họ tương quan với cách mọi người phản ứng với sự âu yếm.

Theo một nghiên cứu, âu yếm giải phóng oxytocin trong não. Đây là những gì các nhà khoa học gọi là hormone tình yêu, và không ngạc nhiên, hormone âu yếm cũng.

Nó là một hoóc môn mạnh mẽ đóng vai trò rất lớn trong chu kỳ đáp ứng tình dục của con người, cũng như mối liên kết cặp đôi mà chúng ta trải nghiệm khi tìm thấy một người bạn đời phù hợp.

Oxytocin được giải phóng khi mọi người yêu nhau hoặc khi họ bị kích thích. Khi hai điều này xảy ra với một cá nhân, hiệu quả giống như ăn một thanh sô cô la và đánh hơi một dòng than cốc * không phải là soda. * Điều tương tự xảy ra khi bạn âu yếm, điều đó có nghĩa là đó không chỉ là cách để bạn thư giãn sau khi xem Netflix.

Nó thực sự là tiền thân cho cách bạn và đối tác của bạn sẽ tiếp tục gắn kết trong tương lai. Bạn càng âu yếm, bạn sẽ càng cảm thấy tốt về người đó.

Miễn là bạn tiếp tục thúc đẩy loại liên hệ này trong mối quan hệ, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn với các xung đột và nó cũng có thể liên tục củng cố kết nối mà bạn đã có.

Không có khoa học chính xác để âu yếm – các nhà khoa học chỉ gói gọn trong nghiên cứu oxytocin – nhưng rõ ràng là bạn phải làm như thế nào.

Vấn đề ở đây là làm thế nào bạn có thể làm cho nó tốt hơn cho đối tác của bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn âu yếm. Hãy nhớ rằng, âu yếm là dành cho tất cả mọi người – không chỉ dành cho những người yêu nhau.

READ  Mẫu tờ khai xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cách để âu yếm

Bắt đầu âu yếm

Bắt đầu chậm rãi. Có thể người yêu của bạn muốn được âu yếm, hoặc bạn là người đưa ra sáng kiến này. Dù thế nào thì một bắt đầu chậm rãi là lựa chọn tốt nhất. Đừng âu yếm một cách đột ngột– thật vậy, bạn không nên vội vàng cho dù có mong muốn điều đó đến đâu. Thể hiện rằng bạn muốn âu yếm bằng cách đặt tay lên vai, lưng hay eo người ấy. Giữ yên trong vài phút hoặc cọ nhẹ.
  • Bạn phải thể hiện ý định của mình một cách rõ ràng. Hành động đặt tay lên vai không phải lúc nào cũng cho thấy rằng bạn muốn âu yếm một người nào đó. Thay vào đó hãy vuốt ve cánh tay người ấy nhằm gợi ý cho họ hiểu điều mà bạn đang dẫn dắt.
  • Bạn cần nhớ rằng âu yếm là một hoạt động riêng biệt và không phải lúc nào cũng liên quan đến tình dục. Bắt đầu chậm rãi cho đến khi cả hai cảm thấy thoải mái, không phải với mục đích âu yếm để dạo đầu.

Cẩn thận với những tác nhân từ môi trường. Sau khi thành công bước đầu, các bạn đã sẵn sàng tiến đến âu yếm nhau một cách thật sự. Tuy nhiên đừng quên những yếu tố môi trường trước khi bạn chuyển sang âu yếm. Trời có nóng không? Nếu có bạn phải hạn chế những tiếp xúc cơ thể nhằm tránh việc cả hai ướt như chuột lột vì đổ mồ hôi. Bạn đang ở trên ghế sofa, giường hay đâu đó trong xe hơi? Không gian xung quanh sẽ quyết định những tư thế âu yếm mà bạn có thể thực hiện.

Phải thật thoải mái. Bạn chuẩn bị được ôm ấp một lúc lâu, vì thế trước tiên phải thật thoải mái. Nếu bạn dự định vừa xem phim vừa âu yếm hay ôm ấp nhau trước khi đi ngủ, hãy thay quần áo thoải mái hoặc lấy một chiếc chăn ấm cúng. Mặc dù bạn có thể nằm trong cơ thể người kia nhưng chuẩn bị sẵn một chiếc gối cũng là ý kiến hay.

Hãy mơn trớn một chút. Theo kiểu “trong sáng” thôi; xoa lưng, tay hoặc chân người ấy theo một cách gợi cảm và đầy thích thú. Bạn có thể tham khảo cách mát-xa nhẹ nhàng nếu muốn. Mục đích của chúng ta là làm cho nửa kia cảm thấy thoải mái và hứng thú với việc âu yếm cùng bạn. Khi bắt đầu chuyển sang “âu yếm” thật sự, bạn vẫn có thể tiếp tục mơn trớn nhẹ nhàng để kéo dài cảm giác lâng lâng mà cả hai đang tận hưởng.

Âu yếm thật điêu luyện

Bắt đầu từ cơ bản, kiểu úp thìa. Lý do đơn giản mà úp thìa trở thành tư thế âu yếm truyền thống đó là: nó rất tuyệt vời! Tư thế này bao gồm một chiếc thìa “lớn” và “nhỏ”, hai người sẽ cùng nằm nghiêng và rúc sát vào nhau. Người nằm phía sau đóng vai trò là chiếc thìa lớn và họ sẽ choàng tay qua eo của chiếc thìa nhỏ.

  • Chú ý về cách đặt đầu. Bởi vì đầu của các bạn sẽ rất gần nhau, vì thế tốt nhất là sắp xếp cho chúng so le một chut. Người nằm phía sau có thể tựa đầu mình lên vai của người phía trước hay lót tay bên dưới cho người kia tựa đầu.
  • Lưu ý về nhiệt độ. Úp thìa là tư thế âu yếm vô cùng nóng bỏng vì cả hai sẽ tiếp xúc cơ thể rất nhiều. Người nằm phía sau nên nhích chân mình ra một chút hay hạn chế việc vòng tay qua ôm người phía trước để tránh mồ hôi túa ra

Thử tư thế bán úp thìa. Kiểu này gần giống với kiểu úp thìa nhưng khác ở chỗ người này sẽ nằm ngửa còn người kia thì nằm nghiêng đối diện họ. Người nằm nghiêng sẽ tựa đầu lên ngực của người nằm ngửa. Ngoài ra hãy quấn chân vào nhau để màn âu yếm thêm phần thân mật.

Nằm lên nhau. Kiểu âu yếm này phù hợp với không gian hẹp và người cao to hơn sẽ nằm ngửa, sau đó người còn lại sẽ nằm sấp úp mặt lên thân người cao to kia. Để người nằm dưới không bị khó thở, người nằm trên nên dịch xuống phía dưới một chút, xoay đầu sang một bên và tựa nó lên khuôn ngực của người nằm ngửa.

Mặt đối mặt. Một trong những tư thế âu yếm lãng mạn nhất là nằm xoay mặt lại với nhau. Bạn có thể nằm trên bụng người yêu và xoay đầu về phía mặt người ấy hoặc cả hai cùng nằm nghiêng đối diện nhau – kiểu nào cũng ngọt ngào. Hãy tăng thêm không khí lãng mạn bằng cách nắm tay nhau ở khoảng trống giữa hai cơ thể.

Thử kiểu nằm ngắm sao. Đây là tư thế mà trong buổi cắm trại, cả hai có thể vừa nằm ngắm mưa sao băng vừa âu yếm nhau mà vẫn nhìn thấy được bầu trời. Nằm ngửa cạnh người yêu của bạn và quấn chân hai bạn vào nhau. Nếu không sợ bị tê tay bạn có thể lót cánh tay bên dưới cổ người ấy và tạo nên một cái ôm hờ. Cả hai cũng có thể nắm tay nhau đặt trên người bạn hay để tay ở khoảng trống giữa hai cơ thể. Trái với tên gọi của nó, kiểu nằm ngắm sao này có thể áp dụng được trong mọi trường hợp chứ không chỉ riêng việc ngắm sao.

Nằm gối đầu lên đùi người ấy. Hành động âu yếm này thích hợp khi hai bạn muốn nói chuyện và nhìn lâu vào mắt nhau. Một người sẽ ngồi trong khi người kia nằm tựa đầu lên đùi họ, tư thế của cả hai tạo thành một góc vuông. Ở tư thế này, người ngồi sẽ rất thuận tiện trong việc chơi đùa với tóc người yêu hay vuốt ve gương mặt của nửa kia một cách ngọt ngào.

Thực hành âu yếm

Chơi đùa với tóc người ấy. Khi ai đó chơi đùa với tóc bạn, hẳn là cảm giác rất ngọt ngào và tuyệt vời. Không cần phân biệt nam hay nữ, bạn chỉ cần luồn tay vào tóc nửa kia trong khi cả hai đang âu yếm. Bạn có thể làm điều này như biến thể của kỹ thuật mát-xa da đầu với những ngón tay tạo thành một chiếc lược, hoặc theo cách khác tùy bạn. Hành động nghịch tóc người yêu chắc chắn sẽ làm cho người đó thích thú và thoải mái.

Hôn nhau nhẹ nhàng. Hôn nửa kia theo một cách tình cảm chứ không phải theo cách cuồng nhiệt như đang chuẩn bị làm tình. Đặt những nụ hôn nhỏ lên trán, cánh tay hay bàn tay người ấy để thể hiện rằng bạn yêu thương và trân trọng họ. Hành động này chắc chắn sẽ khiến họ xúc động và hạnh phúc cuộn tròn người vào lòng bạn.

Luyện tập một số kỹ thuật mát-xa. Ai cũng thích những kỹ thuật mát-xa điêu luyện đúng không? Cho nửa kia thấy tình cảm của bạn bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp những khu vực gần bạn nhất. Đó có thể là lưng, vai hoặc cánh tay. Nếu bạn không muốn mát-xa thì có thể dùng tay xoa tới xoa lui trên cơ thể họ cũng được.

Cù nhẹ người ấy. Cù lét một cách nhẹ nhàng sẽ khiến họ cười khúc khích và gồng người sát lại bạn trong phút chốc. Cẩn thận đừng để trò này đi quá xa; chỉ cù họ vừa đủ để thể hiện rằng bạn đang tán tỉnh họ và muốn họ gần bạn hơn.

Video về cuddle là gì

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ về từ cuddle và sẽ không bị lỗi thời khi ai đó nói đến từ này với bạn. Chúc các bạn thành công!

READ  Đọc di thư của chồng, tôi nhận ra mình quá vô tâm khiến anh khổ sở, đau đớn

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

cuddle là gì? những điều cần biết về cuddle

Với một xã hội toàn cầu hoá như hiện nay, Tiếng Anh – ngôn ngữ chung thế giới – rất quan trọng và ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tại Việt Nam, Tiếng anh hiện gần như là một ngôn ngữ thứ hai mà muốn thành công ai cũng cần phải có cho mình khả năng tiếng anh cơ bản. Có một số từ tiếng anh được sử dụng như một thuật ngữ chuyên ngành, trong đó có từ cuddle. Vậy cuddle là gì? Trong bài viết dưới đây của trường Cakhia TV, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến cuddle là gì và cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản liên quan đến cuddle, mời các bạn cùng theo dõi! Cuddle là gì? Theo định nghĩa của từ điển Cambridge, cuddle nghĩa là: to put your arms around someone and hold them in a loving way, or (of two people) to hold each other close to show love or for comfort.  Dịch ra nghĩa Tiếng Việt, cuddle có nghĩa là âu yếm. Cuddle là gì Âu yếm là một từ ngữ đẹp cảu Việt Nam, là hành động yêu thương dịu dàng, tình cảm dành cho những người mình yêu thương, đặc biệt là người yêu, vợ hoặc chồng của mình.  Cuddle vs Snugg – Ý nghĩa và cách sử dụng Cuddle và snuggling là hình thức của sự thân mật thể chất. Cuddle là âu yếm và snuggling là ôm ấp. Cả âu yếm và ôm ấp đều có ý nghĩa tương tự nhau. Cả hai đều đề cập đến hai người đang ôm nhau với mỗi người, vòng tay quấn quanh cơ thể khác. Chúng xảy ra khi hai người đang nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái. Cả hai hành động này đều thể hiện tình yêu, sự ấm áp và tình cảm, và chỉ được thực hiện với những người thân yêu. Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng việc âu yếm và rúc vào nhau tạo ra một loại hormone gọi là oxytocin. Đây thường được gọi là hormone tình yêu. Nồng độ oxytocin cao hơn dẫn đến liên kết và mối quan hệ họ hàng mạnh mẽ. Mặc dù âu yếm và ôm ấp có cùng một ý nghĩa, chúng có ý nghĩa khác nhau. Snuggling thường được liên kết với ý nghĩa lãng mạn, đam mê và tình dục. Thuật ngữ snugg được sử dụng với người phối ngẫu hoặc người yêu. Snuggling cũng được liên kết với hành động đào hang. Ví dụ, khi bạn đang rúc vào, bạn có xu hướng vùi đầu vào ngực đối tác của bạn. Ngược lại, âu yếm không liên quan đến bất kỳ ý nghĩa lãng mạn hay tình dục. Thuật ngữ âu yếm được sử dụng với trẻ em và động vật. Theo nghĩa này, một người mẹ và đứa trẻ ôm nhau trong tư thế thoải mái có thể được gọi là âu yếm. Nhưng hầu hết chúng ta không nên sử dụng snugg để mô tả vị trí của hai mẹ con. Điều này là do snugg có ý nghĩa lãng mạn và tình dục. Cuddle cũng là dấu hiệu của việc nắm giữ; Khi hai người đang âu yếm, họ đang ôm nhau. Cuddle và Snugg có cùng một ý nghĩa. Cả hai đều đề cập đến việc hai người ôm nhau với mỗi người Vòng tay ôm lấy cơ thể khác trong khi nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái. Snuggling có ý nghĩa lãng mạn và tình dục và thường được sử dụng để mô tả một người yêu thích ôm hôn. Snuggling không thường được sử dụng với trẻ em và động vật. Cuddle không có ý nghĩa tình dục, nhưng cũng có thể được sử dụng để mô tả hai người yêu nhau. Sự khác biệt giữa Hug và Cuddle Tương tự như Snugg, Hug mang nghĩa là ôm, đều là hành vi vật chất, tiếp xúc thân thể giữa người với người. Mời các bạn theo dõi bảng su đây để thấy được sự khác biệt giữa Hug và Cuddle nhé. Hug Cuddle Sự miêu tả (Từ điển.com) Để nắm chặt trong vòng tay, đặc biệt là với tình cảm; ôm hôn. Để theo sát, như đi thuyền, đi bộ hoặc di chuyển dọc hoặc dọc theo. Để giữ gần một cách trìu mến; ôm dịu dàng; mơn trớn. Liên quan Ôm ấp bao gồm nhiều hơn một biểu hiện của tình bạn và sự ấm áp. Ôm ấp thường liên quan đến cảm giác lãng mạn. Làm xong Ôm là đứng Ôm ấp được thực hiện nhiều hơn trong khi ngồi hoặc nằm Tương thân Một cái ôm là lẫn nhau Một cái ôm có thể là của nhau, hoặc một người cho nó trong khi người khác nhận được nó Ôm hôn Cái ôm ngắn Cái ôm dài Giữa Nó diễn ra giữa những người thuộc mọi lứa tuổi. Nó diễn ra chủ yếu giữa cặp vợ chồng lãng mạn hoặc một người mẹ và một đứa trẻ. Trả lời những câu hỏi liên quan đến cuddle kiss and cuddle nghĩa là gì? Theo từ điển Tiếng việt, kiss nghĩa là hôm, cuddlle là âu yếm. Vậy kiss and cuddle là hôn và âu yếm. Cuddle up with a book nghĩa là gì? “Cuddle up with a book” = ôm một cuốn sách -> làm một ai đó cảm thấy ấm áp, thoải mái khi đọc một cuốn sách. Ví dụ We wanted an area where the whole family could cuddle up with a book, where the boys could build Legos or blocks, climb and jam (leo trèo) Làm thế nào để Cuddle Vị trí âu yếm để trở thành một Cuddler yêu thương Nghe có vẻ buồn cười, thậm chí sau ngần ấy năm, sự âu yếm thực sự khá tốt cho cơ thể và tâm trí. Chúng tôi thực sự không đùa. Nếu bạn nhìn vào các nghiên cứu về sự trung thực, lòng tốt, các nhà khoa học thực sự đã làm về đề tài này, phát hiện của họ tương quan với cách mọi người phản ứng với sự âu yếm. Theo một nghiên cứu, âu yếm giải phóng oxytocin trong não. Đây là những gì các nhà khoa học gọi là hormone tình yêu, và không ngạc nhiên, hormone âu yếm cũng. Nó là một hoóc môn mạnh mẽ đóng vai trò rất lớn trong chu kỳ đáp ứng tình dục của con người, cũng như mối liên kết cặp đôi mà chúng ta trải nghiệm khi tìm thấy một người bạn đời phù hợp. Oxytocin được giải phóng khi mọi người yêu nhau hoặc khi họ bị kích thích. Khi hai điều này xảy ra với một cá nhân, hiệu quả giống như ăn một thanh sô cô la và đánh hơi một dòng than cốc * không phải là soda. * Điều tương tự xảy ra khi bạn âu yếm, điều đó có nghĩa là đó không chỉ là cách để bạn thư giãn sau khi xem Netflix. Nó thực sự là tiền thân cho cách bạn và đối tác của bạn sẽ tiếp tục gắn kết trong tương lai. Bạn càng âu yếm, bạn sẽ càng cảm thấy tốt về người đó. Miễn là bạn tiếp tục thúc đẩy loại liên hệ này trong mối quan hệ, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn với các xung đột và nó cũng có thể liên tục củng cố kết nối mà bạn đã có. Không có khoa học chính xác để âu yếm – các nhà khoa học chỉ gói gọn trong nghiên cứu oxytocin – nhưng rõ ràng là bạn phải làm như thế nào. Vấn đề ở đây là làm thế nào bạn có thể làm cho nó tốt hơn cho đối tác của bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn âu yếm. Hãy nhớ rằng, âu yếm là dành cho tất cả mọi người – không chỉ dành cho những người yêu nhau. Cách để âu yếm Bắt đầu âu yếm Bắt đầu chậm rãi. Có thể người yêu của bạn muốn được âu yếm, hoặc bạn là người đưa ra sáng kiến này. Dù thế nào thì một bắt đầu chậm rãi là lựa chọn tốt nhất. Đừng âu yếm một cách đột ngột– thật vậy, bạn không nên vội vàng cho dù có mong muốn điều đó đến đâu. Thể hiện rằng bạn muốn âu yếm bằng cách đặt tay lên vai, lưng hay eo người ấy. Giữ yên trong vài phút hoặc cọ nhẹ. Bạn phải thể hiện ý định của mình một cách rõ ràng. Hành động đặt tay lên vai không phải lúc nào cũng cho thấy rằng bạn muốn âu yếm một người nào đó. Thay vào đó hãy vuốt ve cánh tay người ấy nhằm gợi ý cho họ hiểu điều mà bạn đang dẫn dắt. Bạn cần nhớ rằng âu yếm là một hoạt động riêng biệt và không phải lúc nào cũng liên quan đến tình dục. Bắt đầu chậm rãi cho đến khi cả hai cảm thấy thoải mái, không phải với mục đích âu yếm để dạo đầu. Cẩn thận với những tác nhân từ môi trường. Sau khi thành công bước đầu, các bạn đã sẵn sàng tiến đến âu yếm nhau một cách thật sự. Tuy nhiên đừng quên những yếu tố môi trường trước khi bạn chuyển sang âu yếm. Trời có nóng không? Nếu có bạn phải hạn chế những tiếp xúc cơ thể nhằm tránh việc cả hai ướt như chuột lột vì đổ mồ hôi. Bạn đang ở trên ghế sofa, giường hay đâu đó trong xe hơi? Không gian xung quanh sẽ quyết định những tư thế âu yếm mà bạn có thể thực hiện. Phải thật thoải mái. Bạn chuẩn bị được ôm ấp một lúc lâu, vì thế trước tiên phải thật thoải mái. Nếu bạn dự định vừa xem phim vừa âu yếm hay ôm ấp nhau trước khi đi ngủ, hãy thay quần áo thoải mái hoặc lấy một chiếc chăn ấm cúng. Mặc dù bạn có thể nằm trong cơ thể người kia nhưng chuẩn bị sẵn một chiếc gối cũng là ý kiến hay. Hãy mơn trớn một chút. Theo kiểu “trong sáng” thôi; xoa lưng, tay hoặc chân người ấy theo một cách gợi cảm và đầy thích thú. Bạn có thể tham khảo cách mát-xa nhẹ nhàng nếu muốn. Mục đích của chúng ta là làm cho nửa kia cảm thấy thoải mái và hứng thú với việc âu yếm cùng bạn. Khi bắt đầu chuyển sang “âu yếm” thật sự, bạn vẫn có thể tiếp tục mơn trớn nhẹ nhàng để kéo dài cảm giác lâng lâng mà cả hai đang tận hưởng. Âu yếm thật điêu luyện Bắt đầu từ cơ bản, kiểu úp thìa. Lý do đơn giản mà úp thìa trở thành tư thế âu yếm truyền thống đó là: nó rất tuyệt vời! Tư thế này bao gồm một chiếc thìa “lớn” và “nhỏ”, hai người sẽ cùng nằm nghiêng và rúc sát vào nhau. Người nằm phía sau đóng vai trò là chiếc thìa lớn và họ sẽ choàng tay qua eo của chiếc thìa nhỏ. Chú ý về cách đặt đầu. Bởi vì đầu của các bạn sẽ rất gần nhau, vì thế tốt nhất là sắp xếp cho chúng so le một chut. Người nằm phía sau có thể tựa đầu mình lên vai của người phía trước hay lót tay bên dưới cho người kia tựa đầu. Lưu ý về nhiệt độ. Úp thìa là tư thế âu yếm vô cùng nóng bỏng vì cả hai sẽ tiếp xúc cơ thể rất nhiều. Người nằm phía sau nên nhích chân mình ra một chút hay hạn chế việc vòng tay qua ôm người phía trước để tránh mồ hôi túa ra Thử tư thế bán úp thìa. Kiểu này gần giống với kiểu úp thìa nhưng khác ở chỗ người này sẽ nằm ngửa còn người kia thì nằm nghiêng đối diện họ. Người nằm nghiêng sẽ tựa đầu lên ngực của người nằm ngửa. Ngoài ra hãy quấn chân vào nhau để màn âu yếm thêm phần thân mật. Nằm lên nhau. Kiểu âu yếm này phù hợp với không gian hẹp và người cao to hơn sẽ nằm ngửa, sau đó người còn lại sẽ nằm sấp úp mặt lên thân người cao to kia. Để người nằm dưới không bị khó thở, người nằm trên nên dịch xuống phía dưới một chút, xoay đầu sang một bên và tựa nó lên khuôn ngực của người nằm ngửa. Mặt đối mặt. Một trong những tư thế âu yếm lãng mạn nhất là nằm xoay mặt lại với nhau. Bạn có thể nằm trên bụng người yêu và xoay đầu về phía mặt người ấy hoặc cả hai cùng nằm nghiêng đối diện nhau – kiểu nào cũng ngọt ngào. Hãy tăng thêm không khí lãng mạn bằng cách nắm tay nhau ở khoảng trống giữa hai cơ thể. Thử kiểu nằm ngắm sao. Đây là tư thế mà trong buổi cắm trại, cả hai có thể vừa nằm ngắm mưa sao băng vừa âu yếm nhau mà vẫn nhìn thấy được bầu trời. Nằm ngửa cạnh người yêu của bạn và quấn chân hai bạn vào nhau. Nếu không sợ bị tê tay bạn có thể lót cánh tay bên dưới cổ người ấy và tạo nên một cái ôm hờ. Cả hai cũng có thể nắm tay nhau đặt trên người bạn hay để tay ở khoảng trống giữa hai cơ thể. Trái với tên gọi của nó, kiểu nằm ngắm sao này có thể áp dụng được trong mọi trường hợp chứ không chỉ riêng việc ngắm sao. Nằm gối đầu lên đùi người ấy. Hành động âu yếm này thích hợp khi hai bạn muốn nói chuyện và nhìn lâu vào mắt nhau. Một người sẽ ngồi trong khi người kia nằm tựa đầu lên đùi họ, tư thế của cả hai tạo thành một góc vuông. Ở tư thế này, người ngồi sẽ rất thuận tiện trong việc chơi đùa với tóc người yêu hay vuốt ve gương mặt của nửa kia một cách ngọt ngào. Thực hành âu yếm Chơi đùa với tóc người ấy. Khi ai đó chơi đùa với tóc bạn, hẳn là cảm giác rất ngọt ngào và tuyệt vời. Không cần phân biệt nam hay nữ, bạn chỉ cần luồn tay vào tóc nửa kia trong khi cả hai đang âu yếm. Bạn có thể làm điều này như biến thể của kỹ thuật mát-xa da đầu với những ngón tay tạo thành một chiếc lược, hoặc theo cách khác tùy bạn. Hành động nghịch tóc người yêu chắc chắn sẽ làm cho người đó thích thú và thoải mái. Hôn nhau nhẹ nhàng. Hôn nửa kia theo một cách tình cảm chứ không phải theo cách cuồng nhiệt như đang chuẩn bị làm tình. Đặt những nụ hôn nhỏ lên trán, cánh tay hay bàn tay người ấy để thể hiện rằng bạn yêu thương và trân trọng họ. Hành động này chắc chắn sẽ khiến họ xúc động và hạnh phúc cuộn tròn người vào lòng bạn. Luyện tập một số kỹ thuật mát-xa. Ai cũng thích những kỹ thuật mát-xa điêu luyện đúng không? Cho nửa kia thấy tình cảm của bạn bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp những khu vực gần bạn nhất. Đó có thể là lưng, vai hoặc cánh tay. Nếu bạn không muốn mát-xa thì có thể dùng tay xoa tới xoa lui trên cơ thể họ cũng được. Cù nhẹ người ấy. Cù lét một cách nhẹ nhàng sẽ khiến họ cười khúc khích và gồng người sát lại bạn trong phút chốc. Cẩn thận đừng để trò này đi quá xa; chỉ cù họ vừa đủ để thể hiện rằng bạn đang tán tỉnh họ và muốn họ gần bạn hơn. Video về cuddle là gì Kết luận Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ về từ cuddle và sẽ không bị lỗi thời khi ai đó nói đến từ này với bạn. Chúc các bạn thành công!

READ  Ông già Noel tên thật là gì? Ông già Noel sống ở đâu?

Bạn đang xem: Cuddle là gì? Những điều cần biết về cuddle

Nguồn chia sẻ:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cuddle là gì? Những điều cần biết về cuddle . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *