Cụ bà bất ngờ sống dậy, đập quan tài giữa tang lễ

Rate this post

Những người dự đám tang cụ bà 76 tuổi ở Ecuador vô cùng sốc khi người trong quan tài tỉnh lại và đá vào quan tài để báo hiệu cho người lạ rằng bà vẫn còn sống.

Gilbert, con trai của Bella cho biết: “Mẹ tôi đập vào quan tài bằng tay trái và khi mọi người mở quan tài ra thì tay bà ấy run bần bật”.

Cụ bà bất ngờ sống lại, phá quan tài giữa đám tang - 1

Bella được phát hiện còn sống khi nằm trong quan tài.

Bella Montoya được đặt vào quan tài lúc 2h chiều ngày 9/6 nhưng khoảng 4 tiếng sau, người thân mở quan tài ra thay quần áo cho cô thì phát hiện cô đã “sống lại” vì thoi thóp thở.

Bella sau đó đã được chuyển đến bệnh viện. “Mẹ tôi đang thở oxy. Tim của bà ổn định. Bác sĩ bắt tay mẹ tôi và bà phản ứng. Tôi được cho biết đó là một dấu hiệu tốt vì điều đó có nghĩa là bà đang phản ứng.” con trai bà Bella nói.

Bella vẫn còn trong ICU.

Vào ngày 9 tháng 6, Bella Montoya được con trai đưa đến Bệnh viện Martin Icaza ở Babahoyo, Ecuador sau khi cô nói với anh rằng cô cảm thấy không được khỏe.

Ba giờ sau, các bác sĩ thông báo cho con trai của Bella, Gilbert, rằng cô đã qua đời. Nguyên nhân cái chết được cho là do ngừng tim.

Gilbert xác nhận với truyền thông địa phương rằng mẹ anh bị huyết áp cao và bệnh tim.

READ  Đổi món liên tục với thực đơn đa dạng, đủ chất cho người ăn chay
Cụ bà bất ngờ sống lại, phá quan tài giữa đám tang - 2

Mọi người nhanh chóng đưa Bella đến bệnh viện sau khi phát hiện cô vẫn còn sống.

Theo truyền thông địa phương, Bella bị chứng bất động – tình trạng tư thế cứng đờ kéo dài thường gặp ở những người bị tâm thần phân liệt hoặc trạng thái thôi miên nên các bác sĩ cho rằng cô đã qua đời.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một người nào đó được xác định là còn sống tại đám tang của họ.

Năm ngoái, người thân của một bé gái 3 tuổi ở Mexico đã vô cùng sốc khi phát hiện mặt kính trong quan tài của em bị mờ sương khi họ vào trong để nhìn mặt em lần cuối.

Những người xung quanh sau đó đã kiểm tra mạch của cô và phát hiện cô gái vẫn còn sống – mặc dù sau đó cô đã chết trong bệnh viện.

gia an (Nguồn: NYPost)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cụ bà bất ngờ sống dậy, đập quan tài giữa tang lễ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *