CS:GO: Lão tướng NBK chuyển sang thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

NBK – Natural Born Killer đã mở ra một chương mới trong sự nghiệp khi anh chuyển sang chơi Valorant.

Cựu CS:GO Major Nathan “NBK-” Schmitt đã tiết lộ ngày hôm qua rằng anh ấy sẽ chuyển sang Valorant sau bốn tháng liên tiếp ngồi ghế dự bị của OG.

Tuyển thủ 27 tuổi này đã cống hiến 10 năm cuộc đời mình cho một trong những môn thể thao điện tử nổi tiếng nhất Counter-Strike. NBK bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành công trong CS:GO sau khi thi đấu cho nhiều đội tuyển danh tiếng như VeryGames, Titan, LDLC, Envy, G2, Vitality và giờ là OG.

Một số thành tích đáng chú ý của NBK bao gồm chiến thắng DreamHack Winter Major vào năm 2014 khi anh dẫn dắt Đội LDLC giành chiến thắng. Chỉ một năm sau, anh ấy và EnVyUs cũng đã giành được Giải vô địch DreamHack Cluj-Napoca 2015.NBK cho biết trong video thông báo của mình, “Tôi đã làm mọi thứ từ các giải đấu LAN địa phương đến các giải đấu quốc tế như Major, đánh bại tất cả và đứng trên đỉnh thế giới. Tôi đã cảm thấy bị đánh bại và giành chiến thắng trong các giải đấu lớn. Counter-Strike đã cho mọi thứ cho tôi và tôi đã cống hiến cuộc đời mình cho nó. Nhưng những ký ức được tạo ra để lưu giữ trong quá khứ. Đã đến lúc tạo ra sự khác biệt và tôi ở đây để thống trị Valorant”.

READ  Hướng dẫn vẽ đầu và khuôn mặt nhân vật Anime nữ
NBK
Tín dụng: OG

NBK chắc chắn là một trong những bộ óc tốt nhất trong CS:GO và có một lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ ở Pháp mà trên toàn thế giới. Thậm chí tại thời điểm này, sẽ có rất nhiều tổ chức CS:GO sẵn sàng mời bạn tham gia.

NBK có thể cần một chút thời gian để thích nghi với giao diện FPS mới, cũng như những người chơi CS:GO cũ khác sau khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp cho Valorant.

Với động thái này, NBK, một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp thành công nhất của CS:GO, sẽ chuyển sang Valorant. Một số tên tuổi lớn khác như Nicholas “nitr0” Cannella và Spencer “Hiko” Martin cũng làm điều tương tự vào năm 2020.

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin trên trang chính thức của OG Esports tại đây.

XEM THÊM: [CS:GO] dev1ce không còn là thành viên của Astralis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *