Công ty ra thông báo, nhân viên ngoại tình lập tức bị sa thải

Rate this post

Mới đây, tại Trung Quốc, một công ty đã đưa ra thông báo, tại đây nghiêm cấm nhân viên ngoại tình hoặc lừa dối vợ/chồng mình, nếu vi phạm sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Công ty ra thông báo, nhân viên ngoại tình lập tức bị sa thải - 1

Công ty thông báo rằng nhân viên ngoại tình đã bị sa thải ngay lập tức. – Hình minh họa.

Theo thông tin đăng tải, doanh nghiệp này có trụ sở tại thành phố Nhạc Thanh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã đưa ra thông báo về việc “Cấm ngoại tình và lừa đảo, phản bội”. Nội dung thông báo như sau: “Để tăng cường quản lý nội bộ của công ty, khuyến khích phát triển văn hóa doanh nghiệp, tôn vinh những người trung thành yêu thương và tôn trọng gia đình và những người khác, công ty nghiêm cấm nhân viên đã kết hôn tham gia vào các hoạt động tình ái ngoài hôn nhân, ngoại tình, lừa dối, nâng cao nhân tình. Bất cứ ai bị phát hiện có những hành vi trên sẽ bị sa thải ngay lập tức.”

Thông báo này do Phòng Hành chính Nhân sự của công ty đưa ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Sau khi thông báo này được đăng tải trên mạng, ngay lập tức nó đã nhận được sự quan tâm và chú ý.

Hầu hết mọi người sau khi nghe thông báo này đều tỏ ra bất ngờ nhưng đều ủng hộ, cho rằng ngoại tình về cơ bản gây ra rất nhiều bất hòa, rắc rối và những hệ lụy đi kèm nếu gia đình được bảo vệ. , nhân viên sẽ tập trung làm việc hơn.

READ  Hướng dẫn cách xóa chữ, logo trên capcut khi xuất hình ảnh, video trên iPhone

Khi phóng viên liên hệ để xác nhận thông tin, đại diện công ty cho biết thông báo của công ty là đúng sự thật. “Mục tiêu của công ty là lan tỏa văn hóa lành mạnh nơi công sở, bảo vệ sự hòa thuận, ổn định của gia đình nhân viên và tránh những tình huống xấu ảnh hưởng đến công việc bởi chỉ khi gia đình hòa thuận mới làm được. Có như vậy người lao động mới yên tâm làm việc. .” vị đại diện này cho biết.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Công ty ra thông báo, nhân viên ngoại tình lập tức bị sa thải . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *