Cộng đồng Valorant ‘phát cuồng’ trước BST skin súng Oni 2.0 tuyệt đẹp

Rate this post

Bộ sưu tập skin vũ khí được yêu thích nhất đã chính thức quay trở lại.

Oni là một trong những skin gói được yêu thích nhất từng có trong Valorant.

Phiên bản đầu tiên của Oni được phát hành trong Act 1 Part 1 vào tháng 6 năm 2020. Sau gần 3 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Valorant cũng có thể “tậu” skin vũ khí kiểu Nhật.

Những vũ khí đầu tiên được tiết lộ bao gồm Shorty, Bucky, Guardian, Phantom và Melee. Mỗi khi bạn kết liễu đối thủ, sẽ có hiệu ứng của một con ma đeo mặt nạ bị xích xuống đất bằng một thanh kiếm samurai.

Gói skin mới của Oni đi kèm với katana

Tín dụng: ValorLeaks

Oni Pack 2.0 bao gồm skin vũ khí cho Frenzy, Bulldog, Ares và Vandal, đồng thời đi kèm với một thanh katana kiểu Nhật.

Theo Preeti Khanolkar, Nhà sản xuất chính của Valorant, giao diện tiếp theo của gói sẽ có chủ đề thiết kế giống như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ được cập nhật các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động độc đáo.

Khanolkar cho biết trên Reddit: “Da này sẽ có âm thanh khi bắn, nhưng nó sẽ không giống như da Oni gốc. Nó sẽ tinh tế hơn vì chúng tôi muốn nó đẹp cho những ai thích âm thanh mặc định của phiên bản gốc .”Tín dụng: ValorLeaks

Các skin Oni mới sẽ có nhiều biến thể màu sắc giống với các Oni trước đó như đỏ – xanh, vàng – đen, xanh – trắng, xanh – hồng.

READ  Mẫu tiểu phẩm tổ chức Trung thu 2022 7 Tiểu phẩm đêm Trung thu 2022

Gói giao diện mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng tới. Riot Games vẫn chưa công bố giá của gói Oni này. Nó có thể sẽ tiêu tốn của người chơi khoảng 7100VP.

XEM CSONG: Đánh giá: Đặc vụ sinh ra cho bản đồ Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *