Con vịt vàng trên Facebook là gì?

Rate this post

Mới đây, nhiều tài khoản Facebook đã thi nhau đổi Avatar của mình thành hình ảnh chú vịt vàng với 3 búi tóc trên đầu cực dễ thương nhưng cũng rất ngố. Vậy bạn có biết trào lưu avatar vịt vàng là gì, tại sao nhiều người đổi avatar facebook thành vịt vàng không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

con vịt vàng

Xu hướng avatar vịt vàng là gì?

Trào lưu đổi avatar thành chú vịt vàng ngộ nghĩnh bắt nguồn từ một nhóm bạn trẻ. Khi một người đặt ảnh đại diện của họ là một chú vịt vàng ngớ ngẩn, họ mang theo một cuốn sách giải đố cấp 1 để thách thức mọi người. Nếu người được thách thức giải câu đố trong vòng 3 phút và đúng, thì tốt. Nhưng nếu bạn trả lời sai, bạn sẽ phải thay đổi hình đại diện của mình thành một chú vịt vàng ngớ ngẩn và nhập vào hình đại diện của kẻ thách thức để gọi bạn là kẻ thua cuộc.

Bạn đang xem: Vịt Vàng trên Facebook là gì?

Câu hỏi về nội dung.
Câu hỏi về nội dung.

Cứ như vậy, ngày càng có nhiều người tham gia thử thách này và tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trên Facebook.

Vịt vàng ngớ ngẩn là ai?

Vịt vàng ngớ ngẩn tên là Psyduck, một Pokémon vịt được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori. Psyduck lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi trong Pokémon Red and Blue. Là một con vịt, Psyduck không biết bơi.

Tìm hiểu thêm: Khám phá IVE: Nữ hoàng mới của K-pop? tháng trước
READ  Nên làm gì khi phát hiện anh trai chồng sắp cưới là người yêu cũ?

Trong tiếng Nhật nó được gọi là Koduck, còn ở Việt Nam, loài vịt này được nhiều người gọi là Vịt Cota (Kouta).

Vịt vàng này có đặc điểm là đầu óc trống rỗng, suy nghĩ rất ít. Nó luôn trong dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu ai đó nói quá nhiều, phàn nàn hoặc nghe quá nhiều âm thanh, điều đó cũng khiến họ đau đầu.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/con-vit-vang-tren-facebook-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Con vịt vàng trên Facebook là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *