Con gái ly hôn, bố mẹ mua bánh gato, nổ pháo chúc mừng

Rate this post

Vài ngày trước, một người phụ nữ ở Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 7 năm của mình. Thay vì đau khổ và tủi thân, cô lại đắm chìm trong niềm vui khi được bố mẹ và gia đình mua bánh chúc mừng và đốt pháo hoa.

Theo chị Phụng, chị dâu mới ly hôn của người phụ nữ này, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân vào năm 2016, chị dâu chị bị gia đình bắt quả tang. Cha mẹ và chị em ở nhà tổ chức tiệc ăn mừng, đặt một chiếc bánh kem có ghi dòng chữ: “Ra khỏi biển khổ, vui như tái sinh, vui ly dục!”

Con gái ly hôn, bố mẹ mua bánh, pháo nổ - 1

Sau ly hôn, người phụ nữ đắm chìm trong niềm vui khi được bố mẹ và gia đình mua bánh chúc mừng, đốt pháo hoa.

Mọi người trong gia đình không tiếc lời chia buồn mà chúc mừng chị dâu chị Phụng, mong sau này cuộc sống của chị sẽ tốt đẹp, rực rỡ hơn.

Đồng thời, như để xua đi những xui xẻo của cuộc hôn nhân cũ, người ta còn tổ chức đốt pháo ăn mừng, mong người vợ hãy vững vàng chấp nhận hiện thực, sau này dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ có một gia đình bên cạnh. họ đã làm được. một nơi để treo.

Thông tin vừa lan truyền đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Hầu hết cư dân mạng đều để lại những lời động viên: “Hôn nhân chưa chắc đã hạnh phúc nhưng ly hôn thì nên hạnh phúc”, “Hôn nhân là sống hạnh phúc thì ly hôn cũng vậy”, “Cứ sống cuộc đời mình muốn”, “Chúc mừng cô gái này!”, “Sau khi ly hôn, cô ấy nên được như thế này! Khóc lóc tủi thân, thế là xong!”.

Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khen cho gia đình người phụ nữ: “Gia đình ruột thịt này tốt thật. Nhiều gia đình chỉ biết khuyên giải vì sợ mất mặt”, “Với tôi, đây là gia đình cổ tích, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau”, “Câu chuyện này cho thấy tầm quan trọng của người mẹ .gia đình trong hôn nhân!”, “Không khí gia đình thật tuyệt vời, ngay cả chị dâu cũng rất yêu chiều em dâu”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Con gái ly hôn, bố mẹ mua bánh gato, nổ pháo chúc mừng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *